Chi Pu trao tặng 5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhằm chung tay chống dịch Covid-19, Chi Pu vừa trao tặng 5.000 bộ đồ bảo hộ cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện Sở Y tế TP.HCM.
5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19 vừa được Chi Pu trao cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện Sở Y tế TP.HCM /// Ảnh: FBNV 5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19 vừa được Chi Pu trao cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện Sở Y tế TP.HCM - Ảnh: FBNV
5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19 vừa được Chi Pu trao cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện Sở Y tế TP.HCM
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Chi Pu gây chú ý khi chia sẻ bài viết: “Bên cạnh phòng cách ly áp lực âm đã được khảo sát và chuẩn bị lắp đặt tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), Chi đã tiến hành trao tặng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện Sở Y tế TP.HCM”.
Đính kèm bài đăng còn có loạt ảnh Chi Pu đến gặp các đại diện trên để trao tặng. Cô cho biết 5.000 bộ trang phục bảo hộ được chia đều cho mỗi đơn vị trên.
Chi Pu trao tặng 5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Chi Pu trao 2.500 bộ đồ bảo hộ chống dịch Covid-19 cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ gây ấn tượng với trang phục giản dị, gồm áo sơ mi trắng cùng quần đen. Cô nói thêm: “Chi Pu trân trọng cảm ơn Ủy ban và Sở đã tiếp đón nhiệt tình, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc bàn giao. Chi rất vui khi biết rằng không chỉ có Chi mà còn có rất nhiều đơn vị, cá nhân đã và đang tích cực chung tay cùng cả nước phòng chống dịch. Tin rằng với sự đồng lòng này, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi được Covid-19”.
Trước đó, Chi Pu khiến người hâm mộ thích thú vì trùm kín mít, đeo khẩu trang, găng tay cùng mắt kính khi đi máy bay. Chi Pu chia sẻ hài hước trên trang cá nhân: “Corona tránh xa cô Chi ra. Hôm nay Chi đã có một trải nghiệm có một không hai trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn luôn á. Nhưng các bạn biết không, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU