Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng, 5.000 trang phục bảo hộ phòng dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng với nhiều sao Việt như ca sĩ Hà Anh Tuấn, đạo diễn Cao Trung Hiếu..., Chi Pu chính thức góp tay vào công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19 với hành động thiết thực là tài trợ phòng cách ly với chi phí 1 tỉ đồng.
Nữ ca sĩ tin rằng phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam /// Ảnh: NVCC Nữ ca sĩ tin rằng phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam - Ảnh: NVCC
Nữ ca sĩ tin rằng phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam
Ảnh: NVCC
Gần đây, dịch Covid-19 tại Việt Nam có diễn biến phức tạp, kéo theo sự lo lắng của nhiều người. Đặc biệt, việc phải xét nghiệm và cách ly nhiều ca nghi nhiễm ít nhiều đã đặt một phần áp lực, gánh nặng lên ngành y tế.
Trước tình hình đó, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỉ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Phía ê-kíp cho biết số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.
Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng, 5.000 trang phục bảo hộ phòng dịch Covid-19 - ảnh 1

Chi Pu kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình: "Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công"

Ảnh: NVCC

Được biết, phía ca sĩ Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid-19. Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP.Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.
"Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch", cô nói.
Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô vừa là diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình kiêm diễn viên lồng tiếng. Được biết đến từ cuộc thi Miss Teen 2009, Chi Pu hiện là một trong những sao Việt có lượng theo dõi và quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thu

Nguyễn Thu

Rất cám ơn người nổi tiếng tử tế như bạn, Chi Pu ạ. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp của mình,
.
Tôi Yêu VN

Tôi Yêu VN

Vẽ đẹp bên trong đã được thể hiện ra ngoài, mong là có nhiều hơn nữa những tấm lòng hổ trợ nạn nhân của bệnh dịch, còn những người cố tình trốn tránh cách ly để ảnh hưởng đến cộng đồng cần phải xử lý nghiêm,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU