Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem'

0 Thanh Niên Online
Lương Vân

Lương Vân

Ảnh: Như Hoàn

(iHay) Tối 22.5, Chi Pu đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham dự Tuần lễ phim Việt Nam. Nữ diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn phối áo sơ mi oversize và chân váy hai lớp bằng chất liệu voan mỏng.

(iHay) Chi Pu đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham dự Tuần lễ phim Việt cùng diễn viên Thùy Anh, hotgirl Salim, Hà Min, nhóm O-Plus. Nữ diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn chọn trang phục đơn giản với áo sơ mi rộng và chân váy hai lớp bằng chất liệu voan mỏng.

Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 1Chi Pu chia sẻ cô rất vui khi biết tuần lễ chiếu phim Việt sẽ diễn ra trên cả nước
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 2Chi Pu chụp ảnh lưu niệm và selfie trước khi ra về để đáp lại tình cảm của rất đông các fan ở lại tận cuối chương trình
Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu lập tức bị vây kín bởi hàng trăm người hâm mộ bởi đã khá lâu nữ diễn viên chưa về lại thủ đô. Đặc biệt, nhiều fan nhí cũng có mặt để giao lưu cùng Chi Pu, nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung Thùy Anh, Hà Min, Salim, nhóm Oplus...
Tại sự kiện, Chi Pu cùng các khách mời tham gia trò chơi đoán tên phim dựa theo hành động, cử chỉ. Cô hào hứng dùng tay chân để miêu tả phim khiến các fan thích thú. 
Chi Pu chia sẻ cô rất vui khi biết tuần lễ chiếu phim Việt diễn ra trên cả nước. Đây vừa là dịp khán giả có thể xem lại những bộ phim Việt mà mình bỏ lỡ với giá vé rẻ, vừa là cơ hội cho những người sản xuất và quan tâm đến điện ảnh gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác cho những dự án mới.
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 3Chi Pu hé lộ ý muốn trở thành nhà sản xuất phim
“Bản thân Chi định hướng trở thành một nhà sản xuất phim trong tương lai, nên tuần lễ chiếu phim Việt lần này sẽ là cơ hội rất tốt để Chi theo dõi, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm từ các bộ phim được trình chiếu cũng như từ các bậc tiền bối. Có thể thấy thời gian gần đây phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem, nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Chi hi vọng tuần lễ chiếu phim Việt sẽ là một trong những động lực thôi thúc các nhà sản xuất phim trong nước trình làng những tác phẩm điện ảnh mới chất lượng hơn nữa, đủ sức cạnh tranh phòng vé với những phim bom tấn nước ngoài", nữ diễn viên Yêu cho biết.
Tuần lễ phim Việt lần này sẽ chiếu 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong thời gian qua gồm Điệp vụ chân dài, Gái già lắm chiêu, Lật mặt, Taxi, em tên gì?, Vòng em 56, Bao giờ có yêu nhau Nữ đại gia. Chương trình kéo dài đến hết 31.5.2016.
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 4
Chi Pu cho rằng phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 5
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 6Tham gia chương trình còn có nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung Thùy Anh, Hà Min, Salim, nhóm Oplus...
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 7
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 8
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 9
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 10
Chi Pu được fan vây kín trong lần trở lại Hà Nội
Chi Pu: 'Phim Việt ngày càng chất lượng và đáng xem' - ảnh 11
Hotgirl Hà thành quyến rũ giao lưu cùng fan tại tuần lễ phim Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU