Chí Anh, Phan Hiển sẽ cùng xuất hiện trong liveshow của Khánh Thi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ hoàng dacesport Khánh Thi đang hiện thực ước mơ liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của chị và cũng là liveshow dancesport đầu tiên tại Việt Nam.

Từ trái sang: Chí Anh, Khánh Thi và Phan Hiển Từ trái sang: Chí Anh, Khánh Thi và Phan Hiển
Từ trái sang: Chí Anh, Khánh Thi và Phan Hiển

Phan Hiển đã phản đối khi Khánh Thi nói về ý định thực hiện một liveshow, bởi kinh phí quá lớn (3 tỉ đồng) và không ai biết trước có lỗ hay không. “Nhưng tôi muốn vợ mình vui nên đã đồng ý làm liveshow này cho vợ”, Phan Hiển nói. Khánh Thi đã rưng rưng khi nghe chồng mình chia sẻ. 

Khánh Thi - Liveshow 25 năm do Minh Khang làm tổng đạo diễn kết hợp giữa nhảy múa và nhạc kịch, được dàn dựng thành câu chuyện kể về cuộc đời của Khánh Thi với 3 phần. Phần 1 là lúc cô còn nhỏ theo học múa từ năm 9 - 18 tuổi, lên đường du học cùng Chí Anh, phần 2 là khi Khánh Thi vào Sài Gòn lập nghiệp và phần 3 là ước mơ của một vũ công. 

Chuyện tình hơn 11 năm của Chí Anh và Khánh Thi cũng được kể lại qua những bước nhảy, trong đó có quãng thời gian họ cùng học tập nơi xứ người. Sau này, Chí Anh, Khánh Thi trở thành những người đặt những viên gạch đầu tiên cho bộ môn dancesport tại Việt Nam. Chí Anh đã buông sự nghiệp biểu diễn từ cách đây 3 năm để tập trung cho việc làm huấn luyện viên, biên đạo, giám khảo. Anh không ngại thừa nhận thân hình đã bị lên cân khá nhiều, nên khi Khánh Thi đề nghị tham gia liveshow, Chí Anh sẽ phải ép mình để giảm cân.

Khanh-Thi
Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển và con trai

Chí Anh chia sẻ, từ khi anh và Khánh Thi còn yêu nhau, anh đã biết chị luôn mơ ước về một liveshow riêng và còn muốn đi theo đường ca hát. Khi được hỏi về lý do chia tay Khánh Thi năm xưa có phải do anh không muốn cô tiếp tục sự nghiệp biểu diễn hay không, Chí Anh nói: “Tôi không cản trở gì sự nghiệp của Khánh Thi cả”.

“Khi chúng tôi giờ này vẫn còn ngồi ở đây nói chuyện với nhau, anh Chí Anh còn tham gia trong liveshow của tôi nữa thì mọi người có thể hiểu là chúng tôi cản trở hay nâng bước nhau”, Khánh Thi nói.

Khanh-Thi
Khánh Thi, Phan Hiển đã trải qua quãng thời gian nhiều sóng gió

Chí Anh cũng không ngại nhận xét khi được hỏi về Phan  Hiển. “Để đánh giá về một con người không phải chốc lát. Nhưng những gì Phan Hiển đang thể hiện cho thấy anh là người chồng rất tuyệt vời. Có phải người chồng nào cũng bỏ ra 3 tỉ để vợ làm liveshow?”, Chí Anh nói.

Khánh Thi kể, sau khi Chí Anh nhận lời tham gia liveshow, chị đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội gặp anh tại studio ở nhà riêng để luyện tập. “Người hướng dẫn, chỉ những bước nhảy cho Chí Anh là Nhã Khanh (người yêu cũ của Chí Anh), còn người lo trông con cho tôi là vợ của anh Chí Anh”, Khánh Thi chia sẻ.

Câu chuyện giữa Khánh Thi và “một nửa” hiện tại của chị - Phan Hiển, cũng được chia sẻ trong liveshow. Dù đang hạnh phúc cùng con trai, nhưng ít ai biết họ đã trải qua biết bao gian khó, hay hiểu lầm, để giờ mới có mái ấm như hiện tại.

Liveshow của Khánh Thi còn có sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn, người đã hỗ trợ cho chị khi mới vào Sài Gòn và cũng là người đưa chị đến với ca hát. Khánh Thi thừa nhận chị từng yêu Đức Tuấn, còn Đức Tuấn chia sẻ: “Tuấn là người tìm đến Thi trước khi cần học nhảy múa giải phóng hình thể mình. Nhờ thế chúng tôi chia sẻ nhiều về ước mơ của mình. Có những chuyện chỉ có Tuấn và Thi biết. Trong sự vẹn tròn của Thi ngày hôm nay, Tuấn chỉ góp một phần nhỏ trong bức tranh tổng thế ấy”.

Liveshow của Khánh Thi sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Cung Thể thao Quần ngựa (Hà Nội), cũng là nơi chị nhận những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp nhảy múa. Liveshow có sự tham gia của 100 vũ công, trong đó có những gương mặt trong làng thể thao Việt Nam như Hồng Việt - Thu Trang, Tân Đức, Hồng Tâm, Minh Sơn, Nhã Khanh, Hoàng Đức Tuấn... Anh trai của Khánh Thi - nghệ sĩ violin Xuân Huy, còn đang hoàn thiện cây đàn violin bằng sứ đầu tiên để kịp chơi trong liveshow đầu tiên của em gái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU