Châu Ngọc Bích dự thi ‘Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong nước, Châu Ngọc Bích sẽ chính thức 'chinh chiến' tại Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 (Mrs. Universe 2018).
Châu Ngọc Bích từng đăng quang 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018' /// Ảnh: NVCC Châu Ngọc Bích từng đăng quang 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018' - Ảnh: NVCC
Châu Ngọc Bích từng đăng quang 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018'
Ảnh: NVCC
Châu Ngọc Bích sở hữu chiều cao 1,7m, số đo hình thể 88-60-90. Người đẹp cho biết cô mong muốn quảng bá hình ảnh, nhan sắc, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế khi tham gia cuộc thi.
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, Mrs. Universe là cuộc thi lớn bậc nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình. Đây là dịp để các thí sinh giới thiệu văn hóa truyền thống, cũng như nêu lên quan điểm về các vấn đề của xã hội như chống bạo hạnh, chống nạn buôn bán người, bạo lực gia đình…
Năm ngoái, vượt qua hơn 80 thí sinh đến từ khắp thế giới, thí sinh Lưu Hoàng Trâm (Việt kiều Mỹ) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Năm nay, đêm chung kết Mrs Universe 2018 sẽ diễn ra ngày 11.12 tại Philippines.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU