Châu Khải Phong: ‘Từng bị bạn gái bỏ vì nghèo'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Yêu nhau 2 năm, giọng ca gốc Nghệ An bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng trong ngày đầu ra mắt vì nghèo.
Châu Khải Phong mang chuyện tình cảm của mình vào MV mới /// Ảnh: NVCC Châu Khải Phong mang chuyện tình cảm của mình vào MV mới - Ảnh: NVCC
Châu Khải Phong mang chuyện tình cảm của mình vào MV mới
Ảnh: NVCC
Mới đây, Châu Khải Phong ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Anh không hối tiếc. Bên cạnh bản audio thu hút hơn 1,5 triệu lượt nghe sau 2 ngày, MV ca khúc cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với hơn nửa triệu lượt xem trên YouTube. Đáng chú ý, câu chuyện được kể trong Anh không hối tiếc được lấy cảm hứng từ chuyện yêu đương của nam ca sĩ thời điểm mới vào nghề.
Những ngày đầu lập nghiệp, Châu Khải Phong đem lòng yêu một cô gái tại thủ đô Hà Nội. Thời điểm đó, vì chưa có tiếng tăm, giọng ca Ngắm hoa lệ rơi chỉ đi hát lót và nhận cát-sê từ 50 - 70 ngàn đồng. Chuyện tình yêu của Châu Khải Phong khá sóng gió khi gia đình bạn gái từ chối thẳng thừng vì chê nhà anh nghèo.
Châu Khải Phong: ‘Từng bị bạn gái bỏ vì nghèo' - ảnh 1
Việc bị bố người yêu từ chối là động lực để nam ca sĩ cố gắng thành công trong tương lai
Ảnh: NVCC
Sau hai năm quen nhau, Châu Khải Phong quyết định về ra mắt bố mẹ người yêu để thể hiện sự nghiêm túc đối với mối quan hệ này. Gia đình bạn gái cũng khá hài lòng vì anh là một chàng trai quê hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên, khi nam ca sĩ tiết lộ mình đang làm ca sĩ và mới chập chững xây dựng sự nghiệp riêng, thái độ của bố người yêu thay đổi hoàn toàn. "Tôi nhớ như in câu nói "Cậu nghèo như thế lấy đâu ra tiền lo cho tương lai con gái tôi". Dẫu mẹ bạn gái hiểu cho chuyện tình yêu của hai đứa nhưng chính thái độ bố cô ấy đã cắt đứt tình cảm chúng tôi. Dù cả hai gắng giải thích và một thời gian gồng gánh mối quan hệ nhưng đành kết thúc vì cô ấy không chịu nổi áp lực từ bố. Ngày cô ấy nói chia tay, tôi nhớ mình đã rất sốc và tự hứa bản thân phải thành công để không bị khinh rẻ", anh nói.
Trong MV vừa ra mắt, Châu Khải Phong đưa câu chuyện chàng trai những ngày đầu lập nghiệp nghèo khó phải chia tay người yêu. Anh chia sẻ, khi bàn bạc ý tưởng này với ê-kíp, những kỷ niệm cũ dồn về làm tim anh đau thêm một lần nữa. Châu Khải Phong khẳng định anh không hận và cũng không làm MV để “trả thù” tình cũ. “Dù chia tay hơn 10 năm, cả hai vẫn xem nhau là bạn. Thỉnh thoảng tôi hỏi thăm để lắng nghe chia sẻ về cuộc sống người cũ. Thậm chí, khi cuộc sống tốt hơn và sự nghiệp thành công, tôi vẫn không oán trách hay hận thù bố cô ấy”, anh chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU