Cháu gái ‘vua nhạc pop’ Michael Jackson bị chém trong cuộc biểu tình ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Yasmine Jackson, cháu gái của ‘vua nhạc pop’ quá cố Michael Jackson, cho biết cô bị chém 7 nhát trong một cuộc biểu tình ở Mỹ.
Yasmine Jackson chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng cô bị hành hung trong cuộc biểu tình ở Mỹ /// Ảnh: Daily Business Herald Yasmine Jackson chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng cô bị hành hung trong cuộc biểu tình ở Mỹ - Ảnh: Daily Business Herald
Yasmine Jackson chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng cô bị hành hung trong cuộc biểu tình ở Mỹ
Ảnh: Daily Business Herald
Ngày 2.6 (giờ địa phương), cháu gái của danh ca huyền thoại Michael Jackson bất ngờ đăng tải trên trang Instagram cá nhân những hình ảnh khiến người hâm mộ giật mình về việc bản thân bị hành hung trong vụ tấn công người da màu xảy ra tại một cuộc biểu tình gần nơi cô sống ở Las Vegas (Mỹ). 
Trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân, Yasmine Jackson cho biết cô bị một người phụ nữ lạ mặt "chém 7 nhát" dọc theo cổ, mặt và tai kèm theo những lời xỉ vả thô tục nhưng rất may không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Cô chia sẻ: "Người phụ nữ đó rượt tôi và bắt đầu chém. Đó là những gì tôi có thể kể". 
Cháu gái ‘vua nhạc pop’ Michael Jackson bị chém trong cuộc biểu tình ở Mỹ  - ảnh 1

Cháu gái danh ca quá cố Michael Jackson bị chém suýt chết

Ảnh: Instagram nhân vật

Yasmine Jackson cho biết đã cố gắng gọi mọi người giúp đỡ khi bị hành hung, suýt ảnh hưởng đến tính mạng: "Tôi đã cầu xin mọi người giúp mình nhưng không ai giúp cả. Cho đến khi một vài người giúp đỡ, tôi thực sự cảm kích vì điều đó". Dẫu bị hành hung suýt chết, nhưng Yasmine Jackson cho biết cô vẫn tự hào là người da màu. Người phụ nữ chém cô đã bị bắt giam, theo Fox News.
Những ngày qua, xứ cờ hoa rúng động trước làn sóng biểu tình, cướp phá và bạo lực mà gốc gác từ sự khủng hoảng dịch bệnh Covid-19 lẫn sự phân biệt sắc tộc vốn đã bén rễ trong xã hội Mỹ. Hiện tại, Mỹ là ổ dịch lớn nhất trên thế giới với trên 1,85 triệu lượt nhiễm, 107 ngàn ca tử vong, theo Worldometers.
Cháu gái ‘vua nhạc pop’ Michael Jackson bị chém trong cuộc biểu tình ở Mỹ  - ảnh 2

Yasmine Jackson không theo con đường âm nhạc của người cậu quá cố là Michael Jackson

Ảnh: Instagram nhân vật

Yasmine Jackson là cháu ngoại của nhà quản lý âm nhạc Joe Jackson - cha của danh ca Michael Jackson. Theo vai vế trong đại gia đình Jackson, Yasmine Jackson là cháu gái gọi “vua nhạc pop” Michael Jackson bằng cậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU