Châu Đăng Khoa xúc động tặng toàn bộ tiền thưởng cho thí sinh mồ côi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ sau 3 tuần luyện tập, Tấn Lộc đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn thăng bằng trên cao và giành chiến thắng tuần. Đặc biệt, hoàn cảnh của thí sinh mồ côi khiến Châu Đăng Khoa xúc động tặng lại toàn bộ tiền thưởng.
Châu Đăng Khoa xúc động khi nghe hoàn cảnh của thí sinh 'Kẻ thách thức' /// Ảnh: Katsu Team Châu Đăng Khoa xúc động khi nghe hoàn cảnh của thí sinh 'Kẻ thách thức' - Ảnh: Katsu Team
Châu Đăng Khoa xúc động khi nghe hoàn cảnh của thí sinh 'Kẻ thách thức'
Ảnh: Katsu Team
Tham gia tập 3 Kẻ thách thức, trong bộ môn thăng bằng trên cao với thầy là nghệ sĩ xiếc Tấn Thành, Tấn Lộc khiến cả trường quay xúc động vì nghị lực sống và hoàn cảnh của mình. Tấn Lộc (hiện đã 18 tuổi) ở chung với dì ruột vì bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh. Không có một gia đình hoàn chỉnh nhưng với tình yêu thương của dì, Tấn Lộc luôn không ngừng cố gắng.
Tham gia chương trình, Tấn Lộc không chỉ muốn vượt qua giới hạn bản thân mà còn hi vọng thông qua truyền hình có thể gửi những lời tâm sự, tình cảm từ đáy lòng tới cha mẹ. Câu chuyện của cậu bé mồ côi khiến cả trường quay xúc động, Châu Đăng Khoa nghẹn ngào rơi nước mắt quyết định tặng lại 10 triệu đồng tiền thưởng đạt được khi thắng cuộc cho Tấn Lộc.
Châu Đăng Khoa xúc động tặng toàn bộ tiền thưởng cho thí sinh mồ côi - ảnh 1
Tấn Lộc thực hiện tiết mục thăng bằng trên cao rất nguy hiểm khiến các nghệ sĩ và khán giả trường quay lo lắng 
Ảnh: Katsu Team
Châu Đăng Khoa xúc động chia sẻ: “Em không biết làm gì hết, em không có gì trong tay, em bước ra đường cũng một mình nhưng em có gia đình phía sau còn bạn không có cha mẹ từ nhỏ. Nên em quyết định dành tặng hết giải thưởng của mình cho bạn”. Nhạc sĩ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mong Tấn Lộc sẽ luôn giữ được niềm đam mê, dù hoàn cảnh có ra sao hay không có ai bên cạnh thì vẫn phải trở thành một người tử tế.
Sự quan tâm của nam nhạc sĩ khiến Tấn Lộc cảm động. Niềm vui như được nhân đôi khi Tấn Lộc vượt qua Kẻ thách thức hai bộ môn múa chăm và múa rối để giành lấy vé vào vòng sau với 10 triệu đồng tiền thưởng. Kẻ thách thức bộ môn múa chăm là Kỳ Uyên với sự hướng dẫn của biên đạo múa Trần Hiệp đoạt giải nhì. Huỳnh Bảo, kẻ thách thức bộ môn múa rối giành giải ba với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Văn Lai (Lí Lắc).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU