Châu Bùi trở lại khu cách ly, tặng 140 cây quạt và nước rửa tay

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Châu Bùi đã tặng 140 cây quạt và 1.000 chai nước rửa tay cho bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi (TP.HCM), như món quà cảm ơn vì mọi người đã quan tâm và chăm sóc cô thời gian qua. 
Châu Bùi hy vọng có thể đóng góp ít nhiều cho nơi mình đã được yêu thương suốt 14 ngày /// Ảnh: Instagram NV Châu Bùi hy vọng có thể đóng góp ít nhiều cho nơi mình đã được yêu thương suốt 14 ngày - Ảnh: Instagram NV
Châu Bùi hy vọng có thể đóng góp ít nhiều cho nơi mình đã được yêu thương suốt 14 ngày
Ảnh: Instagram NV
Trên Instagram cá nhân, Châu Bùi đăng tải những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô cùng ê-kíp đến bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi (TP.HCM), nơi cô từng ở cách ly 14 ngày qua. Người đẹp sinh năm 1997 gọi đây là ngôi nhà thứ hai của mình và đến thăm mọi người vì quá nhớ sau khi rời đi. 
Trong chuyến đi này, Châu Bùi còn đem 140 cây quạt đến tặng cho các bác sĩ ở đây. Nữ fashionista chia sẻ: "Mang 140 cây quạt về nhà. Mong có thể giúp gia đình tôi làm việc, "nghỉ dưỡng" thêm phần thoải mái. Chúc mọi người nhiều sức khỏe". Ngoài ra, người đẹp Hà Thành còn tặng thêm 1.000 chai nước rửa tay để góp phần giúp đỡ những người đang làm công tác phòng dịch tại đây.
Loạt khoảnh khắc Châu Bùi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú, cảm ơn hot girl về hành động đẹp, cũng như tình cảm của cô dành cho những người đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch. 
Châu Bùi trở lại khu cách ly, tặng 140 cây quạt và nước rửa tay - ảnh 1

Châu Bùi mang 140 cây quạt và 1.000 chai nước rửa tay làm quà tặng để cảm ơn mọi người đã chăm sóc mình

Ảnh: Chụp màn hình

Liên hệ với Châu Bùi, đại diện của người đẹp chia sẻ: "Châu quay lại khu cách ly vì muốn chào cũng như cảm ơn tất cả mọi người đã chăm sóc Châu trong thời gian vừa qua. Châu nói rằng dù mới về 2 ngày nhưng cảm thấy rất nhớ và lưu luyến mọi người".
Nói về món quà là quạt và nước rửa tay, địa diện Châu Bùi cho biết: “Châu nói là thấy thời tiết ở Sài Gòn rất nóng nhưng ở khu cách ly chỉ có một cái quạt nhỏ trên trần. Lúc Châu ở cô ấy cũng phải mang quạt từ nhà đến. Châu thấy mọi người ở đây rất vất vả và bị nóng nên cô ấy đem 140 cây quạt để tặng cho khu cách ly. Ngoài ra, Châu còn tặng 1.000 chai nước rửa tay cho các y bác sĩ và những người đang làm công tác phòng chống dịch. Đây là những món quà không quá lớn nhưng lại rất thiết thực, xem như là quà cảm ơn và tình cảm của Châu dành cho mọi người".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Trường

Duy Trường

Chi tiết số lượng quá . 🙄

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU