Chadwick Boseman từng tự nguyện nhường thù lao cho bạn diễn Sienna Miller

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao quá cố Chadwick Boseman tự nguyện nhường một phần thù lao của mình cho nữ diễn viên Sienna Miller để cô được nhận khoản lương xứng đáng khi đóng phim 21 Bridges.
Sienna Miller thân thiết bên Chadwick Boseman /// ẢNH: G.I. Sienna Miller thân thiết bên Chadwick Boseman - ẢNH: G.I.
Sienna Miller thân thiết bên Chadwick Boseman
ẢNH: G.I.
Trong số mới nhất của tạp chí Empire phát hành ngày 28.9, nữ diễn viên Sienna Miller chia sẻ câu chuyện cảm động về ngôi sao quá cố Chadwick Boseman khi cả hai đóng chung trong phim 21 Bridges.
Sienna Miller từng do dự khi quay lại nghề diễn xuất vì không nhận được mức lương như mong muốn. “Tôi nghĩ mọi người đều biết về sự chênh lệch lương ở Hollywood. Hãng phim không đồng ý trả mức cát xê mà tôi yêu cầu. Lúc đó, con gái tôi bắt đầu đi học nên tôi cũng cảm thấy đây chưa phải là thời điểm phù hợp để đóng phim. Tôi quyết định nói với nhà sản xuất rằng sẽ chỉ tham gia nếu được nhận thù lao xứng đáng”, nữ diễn viên giải thích.
Chadwick Boseman từng tự nguyện nhường thù lao cho bạn diễn Sienna Miller - ảnh 1

Chadwick Boseman và Sienna Miller trở thành bạn diễn ăn ý trong 21 Bridges

ẢNH: STXFILMS

Sau khi biết tâm sự của bạn diễn, Chadwick Boseman đứng ra thỏa thuận với hãng phim, tự nguyện nhường một phần thù lao của bản thân để trả cát xê cho Sienna Miller và nói đây là mức lương cô xứng đáng được nhận. Nữ diễn viên vô cùng cảm kích trước quyết định của chiến binh Black Panther , bởi đây là điều kinh ngạc nhất mà cô từng thấy trong làng giải trí.
“Chadwick Boseman làm việc này trong im lặng chứ không hề phô trương. Thật không thể tưởng tượng được rằng người đàn ông ấy lại hào hiệp và đáng tôn trọng đến như vậy”, Sienna Miller bày tỏ. Rất nhiều đồng nghiệp khác cũng xúc động “không nói nên lời” khi nghe cô kể lại câu chuyện này.
Nhờ sự giúp đỡ của Chadwick Boseman, Sienna Miller yên tâm trở lại điện ảnh. Hai ngôi sao kết hợp ăn ý trong 21 Bridges. Bộ phim không gây tiếng vang ở phòng vé như mong đợi, nhưng kinh nghiệm diễn xuất cùng Chadwick Boseman trở thành kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời Sienna Miller.
Thời điểm đóng 21 Bridges cũng là lúc Chadwick Boseman điều trị ung thư. Tài tử giấu kín thông tin với công chúng, tiếp tục hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Ngay cả Sienna Miller cũng không hề biết người cộng sự đáng kính phải chịu đau đớn thế nào trong thời gian cả hai làm việc chung. Hồi tháng 8, Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43, sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh quái ác, để lại niềm tiếc thương cho đồng nghiệp và người hâm mộ khắp thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU