Cát sê nữ chính ‘Thế giới hôn nhân’ Kim Hee Ae bị chê không xứng đáng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Show Rumor Has It tiết lộ Kim Hee Ae nhận được khoảng hơn 1,3 đến 1,5 tỉ đồng cho mỗi tập Thế giới hôn nhân. Khán giả cho rằng cô xứng đáng được trả nhiều hơn vì khả năng diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim.
Fan của Kim Hee Ae lẫn 'Thế giới hôn nhân' đều khẳng định cô xứng đáng được cát sê cao hơn /// ẢNH: INSTAGRAM NV Fan của Kim Hee Ae lẫn 'Thế giới hôn nhân' đều khẳng định cô xứng đáng được cát sê cao hơn - ẢNH: INSTAGRAM NV
Fan của Kim Hee Ae lẫn 'Thế giới hôn nhân' đều khẳng định cô xứng đáng được cát sê cao hơn
ẢNH: INSTAGRAM NV
Mới đây, chương trình Rumor Has It đã đưa ra cuộc thảo luận xoay quanh mức lương mà Kim Hee Ae nhận được trong tác phẩm truyền hình đang ăn khách Thế giới hôn nhân (The World of The Married). Theo chia sẻ của một người làm trong ngành truyền thông, minh tinh 54 tuổi “cá kiếm” khoảng 70 - 80 triệu won (hơn 1,3 đến cỡ 1,5 tỉ đồng)/tập phim.
Vậy là qua tổng cộng 16 tập The World of The Married, Kim Hee Ae bỏ túi được 1,120 đến 1,280 tỉ won (21,4 tỉ - 24,6 tỉ đồng). Một con số khá cao so với mức lương trung bình mà hầu hết các nữ diễn viên nhận được tại làng phim ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, cát sê của cô vẫn xếp sau một số tên tuổi như Go Hyun Jung, Jun Ji Hyun, Son Ye Jin và Song Hye Kyo.
Cát sê nữ chính ‘Thế giới hôn nhân’ Kim Hee Ae bị chê không xứng đáng - ảnh 1

Kim Hee Ae được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi khi đóng vai nữ chính Ji Sun Woo trong Thế giới hôn nhân

ẢNH: INSTAGRAM NV

Mức lương của Kim Hee Ae khi góp mặt trong Thế giới hôn nhân nhanh chóng gây nên tranh cãi lớn. Bởi đa phần khán giả đều cho rằng cô xứng đáng được trả công nhiều hơn thế vì khả năng diễn xuất nhập tâm và truyền tải tốt tâm lý nhân vật Ji Sun Woo mạnh mẽ nhưng đầy suy tư trong phim.
Nhiều người thể hiện sự bất bình cho nữ nghệ sĩ sinh năm 1966: “Chị ấy đáng nhận được nhiều hơn. Thế giới hôn nhân toàn dùng tên Kim Hee Ae để quảng bá phim từ đầu đến cuối, nên chị ấy nên có cát sê nhiều hơn thế”, “Hoàn toàn không đủ. Nghiêm túc đó, trả thêm tiền ngay đi”, “Tôi từng nghĩ Kim Hee Ae được được trả nhiều hơn nhiêu đó”, “Diễn xuất của Kim Hee Ae là điều làm cho tác phẩm trở nên tuyệt vời. Cốt truyện thì hỗn độn, nhưng chính cô ấy là người giúp bộ phim trở nên sống động đấy”, “Ngay cả những cô nàng trẻ tuổi bây giờ cũng được trả nhiều hơn thế”, “Em nghĩ là người dày dạn kinh nghiệm như Kim Hee Ae phải kiếm được nhiều tiền hơn chứ?”…
Cát sê nữ chính ‘Thế giới hôn nhân’ Kim Hee Ae bị chê không xứng đáng - ảnh 2

Nữ diễn viên (giữa) tại bãi biển Gangwon (Hàn Quốc) quay cảnh Ji Sun Woo tự sát

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Mức thu nhập của Kim Hee Ae ở Thế giới hôn nhân vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Còn cô vẫn tập trung vào vai diễn của mình. Được biết, đứa con tinh thần của đạo diễn Mo Wan Il sẽ chính thức kết thúc vào ngày 16.5 tới.
Nhờ màn trình diễn xuất sắc trong tác phẩm, Kim Hee Ae đã được đề cử Baeksang 2020 mảng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất, cạnh tranh với Son Ye Jin, Kim Hye Soo, Gong Hyo Jin và IU. Cô được đánh giá là nhiều khả năng sẽ được xướng tên chiến thắng tại hạng mục này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU