Cặp sao truyền hình Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài ra mắt công chúng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Sâu Béo

Tối 7.6, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài công khai tình tứ ở sự kiện đông người. Cả hai liên tục dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, ân cần.
Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ
Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ
Cặp sao truyền hình đã công khai yêu nhau hồi Giáng sinh 2016 nhưng chỉ xuất hiện trên báo và mạng xã hội cùng nhau. Thời điểm đó, nữ diễn viên Thuyền giấy chưa một lần cùng bạn trai đi sự kiện. Lý giải về điều này, cô cho biết cả hai quyết định hoạt động riêng vì không muốn mang tiếng dùng tình cảm PR tên tuổi. Hiện tại khi xác định tình cảm lâu dài, họ chính thức công khai xuất hiện. Tại đây đôi uyên ương tay trong tay tình tứ trước sự có mặt của nhiều đồng nghiệp.
Cặp sao truyền hình Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài ra mắt công chúng - ảnh 1
Từ khi công khai yêu nhau, cặp đôi luôn dính lấy nhau như sam
“Thiệt lòng khi nhìn đồng nghiệp được bạn trai đưa đi sự kiện và chăm sóc mình cũng tủi thân. Nhưng nghĩ hai đứa thỏa thuận phải độc lập để tạo sự nghiệp nên Ánh vui vẻ và hiểu cho Tài. Nay lần đầu được đi cùng nhau, Ánh hồi hộp. Từ việc chọn trang phục đến trang điểm, làm tóc đều nghĩ sao cho phù hợp với Tài và làm anh tự tin hơn khi đứng cạnh. Cảm giác hai đứa sát cánh nhau khi đến sự kiện, rồi bạn trai kéo ghế, gọi nước và gắp thức ăn cho mình rất hạnh phúc. Ánh nghĩ mình may mắn khi có Tài và Ánh tin Tài cũng nghĩ như vậy", Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.
Cặp sao truyền hình Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài ra mắt công chúng - ảnh 2
Anh Tài tiết lộ bạn gái nấu ăn rất dở nhưng vẫn thấy cô đáng yêu
Trong khi đó Anh Tài khởi nghiệp là một ca sĩ nhưng anh lại gây được dấu ấn khi tham gia đóng khá nhiều phim truyền hình như Quý cô tuổi dần, Lốc xoáy tình đời, Trở về… Trước khi công khai tình cảm với bạn gái, Anh Tài từng vướng nghi án yêu đương với bông hồng lai Andrea hồi tháng 8.2015.
Cặp sao truyền hình Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài ra mắt công chúng - ảnh 3
Nhiều đồng nghiệp cũng chúc phúc cho đôi trai tài gái sắc
Từ khi yêu nhau, Ngọc Ánh và bạn trai thường xuyên đi du lịch và đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Sau chuyến đi Mỹ hồi tháng 5 cùng nhau, Vũ Ngọc Ánh khoe cô và Anh Tài đều đang nhận được những kịch bản phim truyền hình ấn tượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU