Cao Thái Sơn nhập viện do sốt cao hay để né vụ bể show SMĐH?

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nam ca sĩ Con đường mưa vừa nhập viện vì được cho là sức khỏe suy sụp. Đó có phải là lý do chính?

*Sao mai điểm hẹn rút lại lời mời Cao Thái Sơn

(iHay) Nam ca sĩ Con đường mưa vừa nhập viện do sức khỏe suy sụp sau hàng loạt cú sốc scandal. Nhưng nhiều lời đồn đoán cho rằng Cao Thái Sơn vào bệnh viện để tránh "quê độ" vụ đột ngột bể show Sao mai điểm hẹn tối 7.7 tới đây.

>> Sau scandal hát nhép, Cao Thái Sơn vẫn được mời hát live
>> Adam Nguyễn vạch trần "quỷ kế bơm ngực" của Cao Thái Sơn
>> Cao Thái Sơn tự đưa mình lên thớt?

Trao đổi qua điện thoại với iHay.vn sáng 6.7, giọng Cao Thái Sơn thều thào và gần như nói không ra hơi.

 Cao Thái Sơn nhập viện do sốt cao hay để né vụ bể show SMĐH? - ảnh 1
Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện sau hàng loạt scandal


"Sơn đang bị sốt nặng”, ca sĩ Con đường mưa cho biết qua điện thoại. Khi được hỏi về chuyện có tập luyện được gì với thí sinh Sao mai điểm hẹn sắp tới chưa, Cao Thái Sơn ho một tràng dài rồi bảo: "Với tình trạng sức khỏe như hiện tại rất có khả năng Sơn sẽ không thể xuất hiện tại chương trình Sao mai điểm hẹn tối 7.7 tới".

Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện sau hàng loạt scandal dính líu đến tình cũ Adam Nguyễn "sự cố hát nhép" .

Theo tin iHay.vn vừa nhận được, liên quan đến việc Cao Thái Sơn được mời biểu diễn trực tiếp trong đêm Gala của Sao mai điểm hẹn 2012 vào tối 7.7 tại TP Huế, trưởng ban tổ chức chương trình này đã thông báo rút lại lời mời với lý do “nghiêm túc phối hợp thực hiện Chỉ thị 65 của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật”.

Như vậy, Cao Thái Sơn sẽ không được mời đến chương trình tối 7.7 nữa.

Sau thông tin nóng hổi này, nhiều lời đồn đoán đã xuất hiện với ngụ ý cho rằng Cao Thái Sơn lấy cớ nhập viện vì sức khỏe suy sụp để tránh "quê độ" do bể show Sao mai điểm hẹn đột ngột.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch đã ký công văn gửi tới các đài truyền hình T.Ư và địa phương, đề nghị phối hợp trong việc chấn chỉnh các hoạt động biểu diễn.

Liên quan đến vụ hát nhép trong chương trình “Quà tặng tình yêu”, chiều 5.7, ca sĩ Cao Thái Sơn và đại diện công ty Nhạc Xanh, đơn vị tổ chức đêm nhạc có anh tham gia hát nhép, đã có buổi làm việc với Phòng nghệ thuật, thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM. 

Tại đây, Sở đã lập biên bản vi phạm hành chính về văn hóa với ca sĩ Cao Thái Sơn lẫn công ty tổ chức biểu diễn. Cụ thể, nam ca sĩ này bị phạt 4,5 triệu đồng, còn công ty Nhạc Xanh bị phạt 5 triệu đồng.

Do bị sốt cao nên chị gái của Cao Thái Sơn sẽ thay anh đi nộp phạt. Hiện Cao Thái Sơn phải tiếp tục nằm tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi vì sốt cao và ho dữ dội. 

Thiên Hương - Toàn Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU