Cao Thái Sơn, Hari Won không nhận thù lao ủng hộ Đan Trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: BTC

Vì đêm nhạc từ thiện Miền Trung quê tôi, Đan Trường hoãn liveshow ra mắt Album CD vol 36 để thực hiện chương trình chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung.
Ca sĩ Đan Trường Ca sĩ Đan Trường
Ca sĩ Đan Trường
Đêm nhạc do Đan Trường làm “chủ xị” với sự tham gia của các đàn em thân thiết như Cao Thái Sơn, Hari Won, Trung Quang, Phan Ngọc Luân và bé Tin Tin sẽ diễn ra vào tối 15.12. Các ca sĩ khách mời đều không nhận thù lao vì muốn chung tay cùng nam ca sĩ Anh Ba Khía.
Cao Thái Sơn, Hari Won không nhận thù lao ủng hộ Đan Trường - ảnh 1
Hari Won lần đầu tham gia đêm nhạc từ thiện cùng Đan Trường
2017 tiếp tục là một năm bận rộn của Đan Trường khi anh liên tục đi lưu diễn khắp các tỉnh thành trên cả nước và ở hải ngoại. Tháng 11 vừa rồi, anh đã có chuyến lưu diễn hơn nửa tháng từ châu Âu, Mỹ đến Canada. Công việc bận rộn nhưng Đan Trường vẫn thường xuyên cập nhật tình hình thiên tai, lũ lụt ở miền Trung.
Anh chia sẻ: “Trong những năm qua, Đan Trường đã tổ chức rất nhiều liveshow hoành tráng, nhưng năm nay, sẽ càng ý nghĩa hơn khi kỷ niệm 21 năm ca hát bằng một đêm nhạc từ thiện. Đan Trường vừa có thể giao lưu và gặp gỡ các fan, vừa chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung”.
Sau chương trình, dự kiến ngày 17.12, Đan Trường và ê-kíp sẽ trực tiếp đến huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) trao tận tay số tiền từ thiện cho bà con chịu thiệt hại của cơn bão số 12. Và ngày 20.12 anh sẽ đến huyện Đại Lộc (Quảng Nam) để trao quà Tết cho 200 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
Năm ngoái, Đan Trường đã từng tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện Ấm tình vùng lũ với sự tham gia của 20 đồng nghiệp thân thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU