Cao Bá Hưng rap ‘nghe vẻ nghe ve’ tại 'Rap Việt' mùa 2

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca nhạc sĩ trẻ Cao Bá Hưng cùng dàn rapper 2k chiếm trọn spotlight khi tranh tài tại vòng casting Rap Việt mùa 2.
Quán quân 'Sing my song' năm 2016 - Cao Bá Hưng tranh tài tại vòng casting 'Rap Việt' mùa 2 /// Ảnh: V.C Quán quân 'Sing my song' năm 2016 - Cao Bá Hưng tranh tài tại vòng casting 'Rap Việt' mùa 2 - Ảnh: V.C
Quán quân 'Sing my song' năm 2016 - Cao Bá Hưng tranh tài tại vòng casting 'Rap Việt' mùa 2
Ảnh: V.C
Hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của Rap Việt mùa 2 không chỉ là nơi hội tụ của những rapper sở hữu năng lực âm nhạc nổi bật, mà còn là sân khấu chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị và khó quên, đặc biệt từ những thí sinh độc, lạ.
Là một trong những nhân nhân vật từng gây xôn xao ở buổi casting tại khu vực miền Nam, tiết mục dự thi của Cao Bá Hưng, quán quân cuộc thi Sing my song - Bài hát hay nhất năm 2016 sẽ là ẩn số mà các fan muốn khám phá trong tập phát sóng tuần này của series casting (lúc 21 giờ 30 ngày 25.7 trên kênh YouTube Vie Channel).
Cao Bá Hưng rap ‘nghe vẻ nghe ve’ tại 'Rap Việt' mùa 2 - ảnh 1

Cùng chờ xem Cao Bá Hưng, từng ghi dấu ấn với sở trường âm nhạc dân gian đương đại, sẽ "biến hóa" ra sao khi rap "nghe vẻ nghe ve"

Ảnh: V.C

Trong lần xuất hiện trên sân khấu casting Rap Việt mùa 2, anh chàng đa tài sinh năm 1998 đã gây bất ngờ với hình ảnh mới mẻ, đầy cá tính, khác xa dáng vẻ thư sinh trước đây. Cao Bá Hưng hứa hẹn mang đến nhiều thích thú khi mang câu vè “nghe vẻ nghe ve" để mở đầu bài dự thi của mình.
Trong khi đó, tại vòng casting Rap Việt mùa 2, thầy giáo tiếng Anh Nguyễn Ngọc Tùng Nam đã mang bản rap viết tặng người yêu tên Hương để tham gia tranh tài cùng chương trình. Không chỉ đơn thuần là bản rap love mà ngay từ câu chào sân cho đến lyric (phần lời), thầy giáo này làm người nghe bị thu hút, điển hình như câu rap: “Mùng mười tháng 3 người ta nhớ tới Hùng Vương, trái tim anh mỗi giờ chỉ muốn khoanh vùng Hương”. Thú vị tiếp nối thú vị, nam rapper đến từ Hải Phòng xuất hiện với dáng vẻ văn phòng cùng cà vạt và cặp xách mang đến màn dự thi khó quên và đầy bất ngờ.
Cao Bá Hưng rap ‘nghe vẻ nghe ve’ tại 'Rap Việt' mùa 2 - ảnh 2

Thầy giáo Tùng Nam mang bản rap viết tặng người yêu tên Hương để tham gia tranh tài

Ảnh: V.C

Trong tập phát sóng series casting Rap Việt mùa 2 tuần này còn có những cái tên rapper đáng chú ý như Phúc XP, CJAY hay D.KID… hứa hẹn sẽ làm không khí chương trình "bùng nổ" bởi sự biến hóa trong các phần thi. Ngoài ra, đội quân rapper trẻ 2k cũng sẽ gây bất ngờ cho người xem khi thể hiện bản lĩnh sân khấu cùng tài năng âm nhạc của mình qua các màn trình diễn đúng chuẩn “tài không đợi tuổi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhị Giang

Nhị Giang

Mong các cháu đóng góp nhạc Việt Nam thêm tự hào dân tộc, đừng làm mất gốc Việt Nam về âm nhạc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU