‘Cảnh soái ca’ tiết lộ sẽ có Quỳnh búp bê phần 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Các tác giả đang bắt tay vào viết kịch bản phần 2 cho Quỳnh búp bê. Bộ phim sẽ được bấm máy vào giữa năm 2019”, diễn viên Doãn Quốc Đam, người vào vai Cảnh soái ca trong phim Quỳnh búp bê bật mí.

Các diễn viên Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh và Thanh Hương giao lưu với khán giả /// Ảnh Hoài An Các diễn viên Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh và Thanh Hương giao lưu với khán giả - Ảnh Hoài An
Các diễn viên Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh và Thanh Hương giao lưu với khán giả
Ảnh Hoài An

Buổi giao lưu Quỳnh búp bê - Những chuyện chưa kể, đã diễn ra vào chiều 25.11 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) với sự tham gia của 4 diễn viên: Phương Oanh (Quỳnh búp bê), Thanh Hương (Lan), Doãn Quốc Đam (Cảnh) và Thu Quỳnh (My sói).

Nhiều câu chuyện khán giả truyền hình chưa biết đã được dàn diễn viên bật mí. Doãn Quốc Đam kể, lúc đầu đạo diễn Mai Hồng Phong muốn chọn diễn viên cao 1,8 m để vào vai Cảnh. “Trong khi tôi chỉ cao 1,6 m thôi. Anh Đỗ Thanh Hải đã lấy cả uy tín của anh để đảm bảo cho tôi vào vai Cảnh”, Doãn Quốc Đam kể.

Cho đến khi chuẩn bị quay, đạo diễn Mai Hồng Phong vẫn tưởng tượng nhân vật Cảnh phải cao to. “Tôi mới nói với anh: Em không có chiều cao, nhưng em có cái khác”, anh chia sẻ.

Thu Quỳnh cho biết, cô đã rất phấn khích từ khi đi thử vai My sói. “Tôi vốn hay quen với dạng vai hiền lành, chân chất, nhưng khi được mời thử vai My sói tôi thấy đây chính là “mỏ vàng”. Quỳnh nghĩ mình phải nắm bắt cơ hội giành vai diễn khác chất này”.
Quynh-bup-be
Các diễn viên chia sẻ chuyện hậu trường, những kỷ niệm trong phim
Ảnh Hoài An

Thu Quỳnh kể, có lần cô đi ăn sáng, một khán giả nhận ra liền nói: “Trông xinh thế này mà vào phim ghê gớm thế”. “Cũng may là khán giả cũng chỉ nói nhẹ nhàng thế. Khán giả hiểu đâu là phim đâu là ngoài đời thực. Còn nếu tôi bị ghét thật thì chắc giờ này không còn ngồi bình tĩnh ở đây thế này”, Thu Quỳnh cười.

Diễn viên Phương Oanh từng ngần ngừ khi nhận vào vai Quỳnh búp bê. Nhưng với cô, vai diễn đến với mình như cái duyên và khi nhận lời cô cố gắng làm tốt nhất có thể. “Nếu giờ được đổi vai, tôi cũng không chọn vai nào khác. Bởi tôi quá thích nhân vật Quỳnh búp bê”, Phương Oanh kể.

Vì đảm nhận vai chính nên thời gian Phương Oanh quay cùng đoàn làm phim cũng dài hơn những diễn viên khác. “Trong nhiều tháng trời, gần như ngày nào tôi cũng đi quay từ 6 giờ sáng đến 9 - 10 giờ tối. Lúc trời lạnh thì không sao, nhưng khi quay vào mùa hè vào tháng 5 - tháng 6, những ngày nóng đỉnh điểm, tôi rất sợ. Mọi người cứ nghĩ mình sợ đen da, nhưng không phải. Nếu sợ xấu thì đã không đi làm diễn viên. Tôi bị tiền đình nên sợ trời nóng dễ bị ngất”, Phương Oanh kể.

Thanh Hương chia sẻ, sau khi bộ phim Quỳnh búp bê phát sóng, mọi thứ với chị không có nhiều thay đổi, duy chỉ có việc suốt ngày bị “thay tên”. “Nhiều khán giả đã quên tên thật của tôi mà gọi là Lan Cave. Dù vậy, tôi cũng thấy vui”, Thanh Hương nói.

Trong buổi giao lưu, diễn viên Doãn Quốc Đam tiết lộ, Quỳnh búp bê sẽ có phần 2. “Các tác giả đang bắt tay vào viết kịch bản phần 2 cho Quỳnh búp bê. Bộ phim sẽ được bấm máy vào giữa năm 2019”, "Cảnh soái ca" nói.

Doãn Quốc Đam cho hay, vì kịch bản phần 2 mới đang được chắp bút nên các diễn viên của phần 1 cũng chưa biết mình có tiếp tục xuất hiện ở phần 2 nữa hay không. Ngay cả thời gian phát sóng cũng chưa thể biết.

Trong buổi giao lưu, các diễn viên Doãn Quốc Đam và Thu Quỳnh còn tái hiện cảnh hôn. Phương Oanh cũng kể về những cảnh quay đã bị cắt trên sóng truyền hình. “Khi quay, có cảnh chúng tôi quay những bản khác nhau. Và không biết khi lên phim sẽ được cắt gọt hay chọn bản như thế nào”, Phương Oanh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU