Cảm xúc châu Âu của tam tấu Boulanger Trio tại TP.HCM

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Boulanger Trio (ảnh), nhóm tam tấu từ nước Đức đã đoạt nhiều giải thưởng ở châu Âu trong hơn 10 năm qua, sẽ có buổi biểu diễn Cảm xúc châu Âu tại Nhạc viện TP.HCM lúc 20 giờ ngày 7.7.
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Buổi hòa nhạc của tam tấu thính phòng Boulanger Trio cũng là sự kiện mở màn cho Saigon Chamber Music 2019, một hội trại âm nhạc mùa hè hướng đến những trải nghiệm truyền cảm hứng âm nhạc, đặc biệt là thể loại hòa tấu thính phòng cho các bạn trẻ. Saigon Chamber Music được sáng lập vào năm 2014, là một dự án thuộc chương trình đối tác hỗ trợ phát triển âm nhạc cổ điển của Na Uy, sau đó tiếp tục phát triển, truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ thuộc lĩnh vực này.
Hội trại 2019 có một chương trình phong phú với 11 nhóm hòa tấu từ 2 đến 6 nhạc cụ và một dàn nhạc thính phòng nhỏ, mỗi học viên của Saigon Chamber Music tham gia vào ít nhất 2 nhóm hòa tấu, kết hợp với những người bạn khác nhau, cùng tập luyện những tác phẩm kinh điển đa dạng về phong cách và ngôn ngữ âm nhạc, từ cổ điển đến lãng mạn, hiện đại. Năm nay, với sự hỗ trợ của Viện Goethe tại TP.HCM, các nghệ sĩ của Boulanger Trio sẽ đảm trách phần chuyên môn và đào tạo của Saigon Chamber Music 2019, từ ngày 6 - 13.7 tại Nhạc viện TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU