Cẩm Vân đưa con gái ruột đến mừng con gái nuôi Hà Thúy Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là con út của Cẩm Vân - Khắc Triệu, CeCe Trương (Trương Hoàng Vân Khánh) thỉnh thoảng xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Cô gái sinh năm 1998 vừa tháp tùng mẹ đến mừng Hà Thúy Anh lên ngôi quán quân Hãy nghe tôi hát.
Cẩm Vân dìu dắt Hà Thúy Anh khi nữ ca sĩ bơ vơ, lạc lõng ngày mới vào nghề /// Ảnh: BTC Cẩm Vân dìu dắt Hà Thúy Anh khi nữ ca sĩ bơ vơ, lạc lõng ngày mới vào nghề - Ảnh: BTC
Cẩm Vân dìu dắt Hà Thúy Anh khi nữ ca sĩ bơ vơ, lạc lõng ngày mới vào nghề
Ảnh: BTC
Ngay sau khi đăng quang Hãy nghe tôi hát, nữ ca sĩ Hà Thúy Anh ngay lập tức ra mắt sản phẩm kết hợp cùng đồng nghiệp thân thiết Nam Cường.
Buổi gặp gỡ giao lưu của hai ca sĩ có sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp là Dương Đình Trí, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Đinh Hương, Thu Hằng Bolero, Lương Gia Huy, Phan Ngọc Luân, nhóm Gemini, Thái Duy, Huỳnh Hữu Tài, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, MC Anh Quân. Đặc biệt, mẹ nuôi của Hà Thúy Anh là ca sĩ Cẩm Vân đã đưa con gái ruột của mình tham dự.
Cece Trương được gia đình cho sang nước ngoài du học từ bé. Ở tuổi 21, cô gây chú ý với chiều cao nổi bật cùng mái tóc xoăn cá tính. Cẩm Vân bật mí cô út muốn theo con đường ca hát chuyên nghiệp và tích cực tập luyện để không bị áp lực bởi thành công quá lớn từ bố mẹ.
Cẩm Vân đưa con gái ruột đến mừng con gái nuôi Hà Thúy Anh - ảnh 1

Cẩm Vân dành lời khen khi xem Nam Cường, Hà Thúy Anh hát live ca khúc mới

Ảnh: CTV

Xem Nam Cường và Hà Thúy Anh hát live ca khúc Anh đừng đi, ca sĩ Cẩm Vân nhận xét ca khúc hay, lời nhạc đẹp và càng ấn tượng hơn khi Nam Cường và Hà Thúy Anh thể hiện khá hòa hợp. Cẩm Vân còn tiết lộ những ngày đầu Hà Thúy Anh từ Bắc vào Nam lập nghiệp bằng việc tham gia các cuộc thi âm nhạc, khi chông chênh vì không đạt thành tích tốt, cô chính là người nhận Hà Thúy Anh về phòng trà của mình.
Hà Thúy Anh được biết đến từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Cô là một trong những học trò được Đàm Vĩnh Hưng yêu mến, dành nhiều tình cảm. Trước Hãy nghe tôi hát, ca sĩ tham gia nhiều chương trình như: Cặp đôi hoàn hảo, Tôi là người chiến thắng, Gương mặt thân quen... Cô kết hôn với nhạc sĩ Tuấn Mario năm ngoái. Chồng là người quản lý công việc ca hát của cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU