Cẩm Ly tung Tuyệt phẩm trữ tình xưa và nay

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đây là dự án âm nhạc nối dài chuỗi live show Tự tình quê hương rất thành công trước đây của Cẩm Ly (ảnh) được thực hiện, ấp ủ trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid -19.
 /// Ảnh:  Khương Duy - Ảnh: Khương Duy
Ảnh: Khương Duy
Ý tưởng âm nhạc này do nhạc sĩ Minh Vy (chồng ca sĩ Cẩm Ly) thực hiện với điểm nhấn là liên kết các bài hát bolero trữ tình xưa và nay quen thuộc của Cẩm Ly thành các liên khúc đặc biệt. Mỗi liên khúc được hòa âm mới hoàn toàn và kết nối lại với nhau sao cho hợp lý từ nội dung đến giai điệu... Tuyệt phẩm trữ tình xưa và nay là dự án dài hơi, được quay hình trực tiếp và sẽ phát trên kênh YouTube của Cẩm Ly Official vào 19 giờ (bắt đầu từ ngày 19.7). Mỗi liên khúc có thời lượng 30 phút với khoảng hơn
10 bài hát bolero, trữ tình rất quen thuộc với mọi người được sáng tác qua nhiều thời kỳ, với sân khấu thiết kế là không gian của một phòng trà sang trọng, ấm cúng. Quy mô của dự án này không khác một live show ở nhà hát. Chương trình còn có 15 nhạc công và dàn dây tham gia. MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt những câu chuyện về nghề, về cuộc sống đời thường của ca sĩ Cẩm Ly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU