Cảm động 'Sài Gòn, anh yêu em'

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tối 4.10, bộ phim Sài Gòn, anh yêu em của đạo diễn Lý Minh Thắng đã có buổi chiếu ra mắt báo giới tại TP.HCM.

 /// Ảnh: CGV - Ảnh: CGV
Ảnh: CGV
Sài Gòn, anh yêu em kể câu chuyện tình yêu, gia đình của 5 tuyến nhân vật để làm nổi bật lên tình yêu lớn dành cho Sài Gòn.
Đó là câu chuyện của Yên Khuê - phát thanh viên Sài Gòn và chồng là người nước ngoài làm việc tại VN (vợ chồng ca sĩ Đoan Trang thủ vai - ảnh), đôi tình nhân kẻ nam người bắc từng chia tay rồi gặp lại sau 5 năm tại Sài Gòn (Huy Khánh - Maya đóng), hai chàng trai đồng tính Đức và Khánh (Brian Trần - Cường Đinh), cặp đôi nghệ sĩ cải lương già (Thanh Nam - Ngọc Giàu) và hai mẹ con nhiều nỗi niềm sống nương tựa cùng nhau (Phi Phụng - Huỳnh Lập).
Tình yêu trong phim không chỉ có tình yêu nam nữ mà còn là tình mẫu tử, phụ tử, tình yêu đồng giới, tình yêu nghề, tình yêu sân khấu... Các mối quan hệ đó gắn kết, đan xen với nhau một cách thú vị và tạo ra một bộ phim đáng xem dành cho những ai yêu mến vùng đất Sài Gòn.
Diễn xuất xuất sắc nhất trong phim là cặp NSƯT Thanh Nam và NSND Ngọc Giàu khi thể hiện một cặp nghệ sĩ xem nhau là tri kỷ trong tình yêu dành cho sân khấu cải lương, và họ có thể chết trên sân khấu với vai diễn trong mơ của mình.
Phân đoạn ông nghệ sĩ già gặp lại đứa con trai thất lạc sau hai mươi năm có thể khiến khán giả trào nước mắt. Phim công chiếu tại các rạp VN từ 7.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HMT

HMT

Nhớ Phim CÁ RÔ,ANH YÊU EM...năm nào..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU