Các nghệ sĩ làm lễ cầu an cho Minh Thuận

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thay vì cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh đã thông tin về lễ cầu an cho người anh thân thiết trong nghề, sẽ được tổ chức vào ngày 12.9.
Hình ảnh Minh Thuận trong phim 'Giấc mơ phát tài' /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh Minh Thuận trong phim 'Giấc mơ phát tài' - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh Minh Thuận trong phim 'Giấc mơ phát tài'
Ảnh chụp màn hình
Sau khi được sự đồng ý của gia đình Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh và bạn bè thân thiết, những người yêu mến Minh Thuận sẽ tập trung tại Chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM) để tổ chức Lễ cầu an cho anh. Thay mặt ban tổ chức, Phương Thanh đã gửi thiệp mời để các anh chị em nghệ sĩ cùng góp chút lòng đến với buổi lễ diễn ra vào ngày 12.9.
Về sức khỏe của Minh Thuận, chị Chanh chưa thông tin gì thêm kể từ sau ngày 8.9. Những người quen vào thăm Minh Thuận cho biết anh vẫn tỉnh táo nhận ra mọi người, anh đưa ngón tay lên nhiều lần làm dấu rồi viết chữ lên giấy, mỗi trang vài chữ rồi lại khóc.
Ca sĩ Vy Oanh vừa có chuyến thăm Minh Thuận và cũng được Minh Thuận viết chữ lên giấy cho hay: “Lúc nào anh Thuận cũng khen tôi xinh đẹp và nay cũng vậy. "Vy Oanh xinh đẹp", tôi sẽ giữ thật kỹ mảnh giấy này".
Vy Oanh từng tham gia Gương mặt thân quen 2014 cùng với Minh Thuận xúc động chia sẻ: “Anh Minh Thuận là một người vô cùng đam mê nghệ thuật, làm nghề với tất cả tấm lòng, với bất kỳ công việc nào từ ca hát hay phim ảnh anh đều dốc hết tâm sức, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ của cái áo mà mình mặc ngày hôm đó. Anh luôn truyền lửa đam mê nghề cho những người có dịp làm việc chung với anh. Với các anh chị em đồng nghiệp, anh luôn tôn trọng, hiền lành nhã nhặn. Hầu như trong khoảng thời gian làm việc chung chưa khi nào Oanh thấy anh cáu gắt với ai. Dù là nghệ sĩ nhưng đời thường có vẻ anh rất rụt rè khác hẳn với sự bùng nổ, hết mình trên sân khấu. Bản thân Oanh rất thương quý anh Thuận, nể phục sự tận tụy với nghề của anh. Nhìn anh như vậy thật sự rất buồn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mr Nguyễn

Mr Nguyễn

Cầu chúc Anh khỏe. Đời thật ngắn ngủi. Nghe tin Anh mắc bệnh hiểm nghèo không biết sao chia sẻ cùng Anh!
NGUYEN VINH

NGUYEN VINH

Nếu phát tâm phóng sinh mà MT khoải bệnh chắc bác sĩ thất nghiệp hết quá!!!
Cát Sa

Cát Sa

Các thành viên gia đình của Minh Thuận (vợ, con, anh chị em ruột) nên phát tâm phóng sinh hàng tuần hoặc 2-3 ngày một lần. Không cần phải phóng sinh số lượng nhiều (tùy theo điều kiện kinh tế) mà phát ở tâm đem lại cuộc sống cho những chúng sinh có đời sống thấp kém hơn mình. Bệnh sẽ từ từ thuyên giảm!
Sally

Sally

Chú Minh Thuận bên Đạo Công Giáo nhé bạn.....xin Chúa giữ gìn anh
Thuy

Thuy

Chúc anh mau khỏi bệnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU