Ca sĩ Việt Hoàn ủng hộ bà xã Hoa Trần làm MV cổ trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau bản cover Bỉ ngạn đỏ với hình ảnh cổ trang ma mị, bà xã của nam ca sĩ Việt Hoàn - ca sĩ Hoa Trần vừa thực hiện MV cổ trang Tìm nhau ngàn năm.
Hoa Trần và Nam Giang trong MV 'Tìm nhau ngàn năm' /// ẢNH: NSCC Hoa Trần và Nam Giang trong MV 'Tìm nhau ngàn năm' - ẢNH: NSCC
Hoa Trần và Nam Giang trong MV 'Tìm nhau ngàn năm'
ẢNH: NSCC
Đây là MV đầu tiên trong dự án album Tiền duyên kiếp, gồm chuỗi 5 MV nhạc Hoa lời Việt do chính Hoa Trần viết lời.
MV Tìm nhau ngàn năm được Hoa Trần lựa chọn làm MV mở đầu cho album Tiền duyên kiếp, với câu chuyện về mối tình đẹp giữa đôi trai tài - gái sắc Thanh Phong và Lam Thương. Họ bên nhau từ thuở thơ ấu, cùng lớn lên, cùng sát cánh...
Người bạn diễn và cũng là ca sĩ song ca cùng Hoa Trần trong MV Tìm nhau ngàn năm là Nam Giang, chàng hotboy xứ Nghệ được biết đến nhiều trong cộng đồng mạng với giọng hát dân gian ngọt ngào.
“MV được quay chính tại Hang Múa (Ninh Bình), cả đoàn “đóng quân” tại đó gần một tuần liền, xách lỉnh kỉnh các túi trang thiết bị lên xuống đỉnh Hang Múa không biết bao nhiêu lần, chưa kể còn làm mồi cho muỗi xơi kín người”, Hoa Trần chia sẻ kỷ niệm khi đóng MV.
Hoa Trần cũng đem cả hai cô con gái và cậu con trai nuôi cùng xuất hiện trong MV Tìm nhau ngàn năm. Đây là lần đầu tiên Hoa Trần mạnh dạn đưa con tham gia dự án nghệ thuật của mình. Nhắc đến ông xã Việt Hoàn, Hoa Trần cho biết: “Ông xã rất ủng hộ Hoa Trần dấn thân vào nghệ thuật”. Trong MV có nhiều cảnh tình cảm với hotboy kém 15 tuổi, Hoa Trần bảo, cô không ngại vì đã được ông xã Việt Hoàn “thông qua”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU