Ca sĩ Tùng Dương lên tiếng về những phát ngôn gây tranh cãi

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Tùng Dương cho hay, đã gần 15 năm làm nghề, anh không thể phát ngôn mà không suy nghĩ.  

Ca sĩ Tùng Dương /// Ảnh BTC Ca sĩ Tùng Dương - Ảnh BTC
Ca sĩ Tùng Dương
Ảnh BTC

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình In the Spotlight - Hòa nhạc Giáng sinh Imagine vào chiều 5.12,  khi được hỏi về những phát ngôn gây nhiều tranh cãi vừa qua, Tùng Dương khẳng định: “Tôi phát ngôn gì cũng đau đáu”.

Nam ca sĩ này cho hay, đã gần 15 năm làm nghề, anh không thể phát ngôn mà không suy nghĩ gì; cũng không ngại động chạm, mà muốn lên tiếng trước những việc liên quan đến mình, hoặc là những vấn đề bất ổn. “Những quan điểm của tôi đưa ra không phải là để công kích cá nhân một ai”, Tùng Dương nhấn mạnh.

Anh chia sẻ: “Tôi tự tin khi mình có những tuyên ngôn âm nhạc của mình, không ai lay chuyển được tự tôn của chính mình”.

hoa-nhac
Ba giọng tenor hàng đầu Việt Nam là Trọng Tấn, Tùng Dương, Tấn Minh lần đầu tiên hòa giọng
Ảnh BTC

Không chỉ có Tùng Dương, Uyên Linh cũng vừa vấp phải những ý kiến trái chiều khi nhận xét một nữ ca sĩ nước ngoài là “con rắn hao trai”. Có mặt trong cuộc họp báo, Uyên Linh nói: “Nếu đọc một cách bình tĩnh, mọi người sẽ thấy những chia sẻ trên trang facebook của tôi là câu nói đùa rất bình thường. Tôi khác với những người khác. Tôi gần như không quan tâm đến những lời bình luận. Thậm chí, nhiều bình luận của các bạn trẻ có phần miệt thị và thiếu văn hóa, tôi cũng chẳng xóa đi mà để đó, biết đâu bố mẹ của các bạn trẻ ấy sẽ đọc được”.

Nữ ca sĩ cho hay, với cô, nếu kín kẽ quá thì cũng nhàm chán. “Nếu người nào cũng chỉ thích kín miệng hoặc chỉ ưa ồn ào thì cuộc sống đâu còn màu sắc”, Uyên Linh nói thêm.

Trong chương trình In the Spotlight - Hòa nhạc Giáng sinh Imagine, diễn ra vào tối 24.12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), lần đầu tiên 3 giọng tenor hàng đầu của Việt Nam là Tùng Dương, Tấn Minh và Trọng Tấn sẽ cùng đứng trên sân khấu. Một Tấn Minh nồng nàn, da diết; một Trọng Tấn hào sảng, sang trọng; một Tùng Dương rực lửa, thăng hoa sẽ cùng hòa giọng với nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên Uyên Linh song ca cùng Trọng Tấn. Trọng Tấn đùa rằng, anh cần phải nhờ Uyên Linh dạy cho mình hát… tiếng Anh.

Uyen-Linh
Uyên Linh lần đầu tiên song ca với Trọng Tấn
Ảnh BTC

Chương trình không chỉ giới thiệu những bài hát giáng sinh bất hủ, những bản hòa tấu kinh điển của âm nhạc thế giới mà cả những tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ Việt Nam: Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An….

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh

Huỳnh

Tôi yêu nhạc bolero. Tôi không thích các dòng nhạc khác nhưng tôi không miệt thi họ. Do đó, tôi không chấp nhận ai đó miệt thị dòng nhạc bolero.
Hoailam

Hoailam

Tôi chưa bao giò thích nghe giọng hát của Tùng Dương
Thu

Thu

Nghệ sĩ chân chính là những người luôn trao dồi nghệ thuật và không bao giờ chỉ trích ai.
nguyen

nguyen

Dùng 2 chữ "tuyên ngôn" hình như trật lất rồi. Có vẽ thiếu hiểu biết về ngôn ngữ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU