Ca sĩ Quang Dũng trải lòng về ồn ào ly hôn với hoa hậu Jennifer Phạm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đằng sau cuộc ly hôn tốn giấy mực cùng hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Quang Dũng còn bị đồn yêu đồng giới với nhạc sĩ Lê Quang. Nam ca sĩ lên tiếng trong chương trình 60 phút rực rỡ.
Quang Dũng nói về cuộc ly hôn ồn ào cùng Jennifer Phạm: 'Hết duyên còn lại sự tử tế' /// Ảnh: BTC Quang Dũng nói về cuộc ly hôn ồn ào cùng Jennifer Phạm: 'Hết duyên còn lại sự tử tế' - Ảnh: BTC
Quang Dũng nói về cuộc ly hôn ồn ào cùng Jennifer Phạm: 'Hết duyên còn lại sự tử tế'
Ảnh: BTC
Còn nhớ năm 2006, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Quang Dũng gây bất ngờ khi kết hôn cùng hoa hậu Jennifer Phạm sau khi cùng hợp tác trong phim Những chiếc lá thời gian. Hai năm chung sống, họ “đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả.
Trong chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Dũng thừa nhận anh và vợ cũ phải tốn không ít thời gian để có thể cởi mở và gặp lại nhau. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1975 cũng thoải mái chia sẻ về ồn ào ly hôn của mình. Anh tâm sự: “Con người không phải ai cũng có tất cả. Tôi có sự may mắn, có hạnh phúc, có nụ cười và cũng có sự chia ly, mất mát. Khi hết duyên nên dành sự tử tế cho nhau”.
Nói về cậu con trai Bảo Nam, Quang Dũng cho biết: “Cuộc đời mỗi người đều trải qua nhiều giai đoạn, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với một người trưởng thành là khi được làm cha, làm mẹ”. Quang Dũng nhớ lại lần đầu tiên bế con trai từ phòng sinh ra ngoài, đó là cảm giác khiến anh không thể nào diễn tả được, là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người. Và tình thương, niềm hạnh phúc đó được nhân lên khi nam ca sĩ nhìn con khôn lớn từng ngày từng ngày.
Ca sĩ Quang Dũng trải lòng về ồn ào ly hôn với hoa hậu Jennifer Phạm - ảnh 1

Quang Dũng bất ngờ tiết lộ câu chuyện đằng sau tin đồn yêu đồng giới cùng nhạc sĩ Lê Quang

Ảnh: BTC

Trong chương trình, trợ lý của anh là Hồ Lan Vy và nhạc sĩ Lê Quang cũng xuất hiện để tiết lộ những góc khuất trong cuộc đời, sự nghiệp Quang Dũng. Nhạc sĩ Lê Quang cho biết thời gian bắt đầu làm liveshow, họ gắn bó “như hình với bóng" khiến không ít người đồn đoán cả hai yêu nhau. Ngay sau đó, giọng ca Anh còn nợ nhau tiết lộ ngày xưa khi đi diễn, anh và đồng nghiệp luôn bị xếp chung phòng với lý do “Lê Quang là của Quang Dũng”. Nam ca sĩ cho biết cũng nhờ những kỷ niệm vui đó mà hai anh em ngày càng thân thiết hơn.
Về phía trợ lý Hồ Lan Vy, cô tiết lộ Quang Dũng là người con hiếu thảo. Cô kể lại: “Có lần sau khi diễn xong, anh Quang Dũng đi nhậu đêm. Mẹ anh ấy vì lo cho sức khỏe của anh nên gọi điện thoại kêu về, chỉ trong 5-10 phút sau thì anh Dũng đã có mặt ở nhà”.
Trước lời chia sẻ này, giọng ca sinh năm 1975 thú nhận: “Lúc nhỏ tôi hay sợ mẹ giận, nhưng bây giờ lớn lên tôi lại sợ mẹ buồn. Giận thì có thể nguôi ngoai, nhưng nỗi buồn thì cứ âm ỉ trong lòng”. Đồng thời, giọng ca Anh còn nợ em khẳng định anh có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ lớn từ phía gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Phấn

Hồng Phấn

Quang Dũng luôn là ca sĩ mình yêu mến!! chúc a sẽ thành công trên con đường ca hát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU