Ca sĩ Như Quỳnh làm liveshow tại TP.HCM

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đến với khán giả thủ đô trong liveshow diễn ra vào tối 26 và 27.1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Như Quỳnh sẽ tiếp tục mang liveshow riêng vào TP.HCM.
Ca sĩ Như Quỳnh khấn nguyện cho liveshow thành công tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh /// Ảnh: BTC Ca sĩ Như Quỳnh khấn nguyện cho liveshow thành công tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh - Ảnh: BTC
Ca sĩ Như Quỳnh khấn nguyện cho liveshow thành công tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh
Ảnh: BTC
Như Quỳnh tâm sự sau khi trở về nước và lưu trú tại TP.HCM vài ngày, chị rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt cùng tình cảm yêu quý mà khán giả ở quê nhà dành cho mình. Giọng ca nổi tiếng với những ca khúc như: Người tình mùa đông, Duyên phận, Vùng lá me bay… còn rất bất ngờ khi biết nhiều khán giả hâm mộ đã âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho mình. Cũng bởi những tình cảm lớn lao này mà Như Quỳnh quyết định sau khi tổ chức liveshow ngoài Hà Nội sẽ trở lại TP.HCM để hội ngộ và tri ân khán giả.
Cũng theo Như Quỳnh, thời điểm diễn ra liveshow của chị tại TP.HCM đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3, sẽ có sự xuất hiện của ba khách mời mới là Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh, cùng các tên tuổi gắn bó thân thiết với Như Quỳnh như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Tiết lộ thêm về liveshow tại TP.HCM, Như Quỳnh cho biết chị sẽ lần đầu tiên kết đôi trên sân khấu với người bạn cùng thời Ngọc Sơn. Liveshow của Như Quỳnh ở TP.HCM được tổ chức vào tối 8 và 10.3 tại Nhà hát Hòa Bình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Fan ruột

Fan ruột

Vậy là sắp thỏa niềm mơ ước được gặp thần tượng...
Hùng Cường

Hùng Cường

Như Quỳnh cũng như nhiều ca sĩ hải ngoại khác về nước hát làm bức tranh âm nhạc thêm khởi sắc.
Vân Anh - Đức Hòa

Vân Anh - Đức Hòa

Má em nói Tháng 3 sẽ thu xếp lên TP HCM coi chị trình diễn.
QuangHuong

QuangHuong

Như Quỳnh làm live show tại SGòn phải hát lại bài Mùa xuân trên TPHCM của ns XHồng mà NQ đã đoạt giải đặc biệt cuộc thi THTH TPHCM trước đây .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU