Ca sĩ người Đức gốc Việt về nước ra mắt MV

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ người Đức gốc Việt Thùy My (ảnh - nghệ danh: Tuimi) vừa ra mắt MV- single MENINA (Misteriosa) tại thị trường VN sau thời gian sống ở Đức. 
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Bài hát do chính cô sáng tác theo phong cách nhạc điện tử sôi động, cuồng nhiệt của một người trẻ. Thùy My cho biết tên MV MENINA (Misteriosa) là tiếng Bồ Đào Nha (tạm dịch: Cô gái bí ẩn). Thùy My là ca sĩ gốc Việt từng làm “dậy sóng” Berlin (Đức) cách đây 2 năm với ca khúc Purpose. Ca khúc từng lọt vào top bài hát hay nhất bảng xếp hạng Spotify liên tục chỉ trong 2 tuần lễ ra mắt, đưa tên tuổi Thùy My đến bạn bè thế giới. Thùy My cũng là nữ nghệ sĩ trẻ người Việt đầu tiên được Đức tài trợ từ quỹ phát triển sự nghiệp theo chương trình ươm mầm tài năng hằng năm. Cô còn là nhạc sĩ hoạt động trong công ty xuất bản âm nhạc nổi tiếng Universal Music Publishing (khu vực Bắc Mỹ) trong nhiều năm liền. Hỏi về lý do trở về VN, Thùy My cho biết cô luôn nhớ đến cội nguồn của gia đình và mục tiêu lớn nhất là tìm kiếm, kết nối tài năng âm nhạc VN giới thiệu ra thế giới. “Em muốn dùng chính tài năng của mình để cống hiến cho nền âm nhạc VN qua những MV nhạc Việt, lời Việt do chính em sáng tác trong thời gian tới”.
MV còn được Thùy My hợp tác sáng tác, sản xuất cùng 2 nghệ sĩ khác là Moli và Vivien (sống tại Đức). Phần hình ảnh chủ yếu được quay tại Hà Nội và TP.HCM, lấy cảm hứng từ góc nhìn về những cô gái đầy tự tin, quyến rũ, nữ tính với thái độ sống cởi mở…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU