Ca sĩ Lam Trường nhập viện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện Lam Trường cho biết đến hiện tại sức khỏe nam ca sĩ đã ổn hơn và được về nhà sau khi truyền nước.
Nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ /// Ảnh: TL Nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ - Ảnh: TL
Nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ
Ảnh: TL
Sáng 29.5, thông tin Lam Trường nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Chia sẻ với Thanh Niên, quản lý nam ca sĩ xác nhận thông tin này. Đồng thời, anh cho biết thêm: “Anh Trường bị tụt canxi nên hơi mệt. Sau khi vào bệnh viện thì anh Trường được truyền nước biển, đã khỏe và về nhà rồi chứ không có gì nghiêm trọng". Cách đây vài ngày, giọng ca Tình thôi xót xa cũng gây chú ý khi thắng vụ kiện liên quan đến việc anh trai tự ý bán tài sản chung của gia đình là miếng đất ở quận 9, TP.HCM.
Lam Trường được khán giả chú ý nhờ hàng loạt ca khúc đình đám như Tình thôi xót xa, Tình đơn phương… Trong một bài phỏng vấn, khi nói về những ngày đầu tham gia ca hát, Lam Trường tâm sự: “Tôi đi hát nhưng phải trốn không cho ba biết, quần áo cũng xếp bỏ vào bao, đạp xe cọc cạch tới tận Đầm Sen để hát. Tất cả những câu chuyện đó giúp tôi có ý thức hơn về nghề nghiệp. Tôi thấy mình cần có niềm đam mê và sự trân trọng đối với khán giả, với đồng nghiệp của mình, với người đi trước của mình để họ có sự hợp tác với mình thật tốt”. Hiện tại, nam ca sĩ cũng là giọng ca hiếm hoi ít vướng phải scandal trong hành trình làm nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chuong do

chuong do

Chúc bạn nhiều sức khoẻ để phục vụ khán giả những bài hát lãng mạn ,và phong cách rất lịch sự....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU