Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh bất ngờ quay trở về Mỹ?

2 Thanh Niên Online

(TNO) Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đã trở về Mỹ đêm qua 5.8 sau khi show ghi hình của hai em trai Tường Nguyên, Tường Khuê tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) bất ngờ bị hủy.

(TNO) Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đã trở về Mỹ đêm qua 5.8 sau khi show ghi hình của hai em trai Tường Nguyên, Tường Khuê tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) bất ngờ bị hủy tối 4.8.

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh bất ngờ quay trở về Mỹ? - ảnh 1Như Quỳnh (sinh năm 1970) tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, là ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt. Cô được khán giả yêu thích không chỉ nhờ giọng hát ngọt ngào, thanh thoát mà còn nhờ ngoại hình xinh đẹp, khả ái và tài năng biểu diễn vũ đạo đậm chất quê hương - Ảnh: Khả Hòa
Như Quỳnh trở về Việt Nam với dự định thăm quê hương và góp mặt vào liveshow của Tường Nguyên, Tường Khuê. Tuy nhiên, khi show ghi hình của hai em trai bị hủy vào tối 4.8 vì chưa có giấy phép, Như Quỳnh đã nhanh chóng đặt vé máy bay về Mỹ.
Chúng tôi đã gọi điện thoại cho Như Quỳnh để hỏi về việc cô bất ngờ về Mỹ nhưng chưa liên lạc được.
Được biết sau chuyến về nước lần này, ca sĩ Như Quỳnh dự kiến sẽ thực hiện liveshow đầu tiên của mình sau hơn 20 năm xa quê, diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bolsa

bolsa

Tội nghiệp ca sĩ Như Quỳnh quá, hihihi !
Nhisaigon

Nhisaigon

Ngày tôi yêu "xuân về trên tphcm" cũng là ngày Như Quỳnh đoạt giải nhất giọng ca về ca khúc này. Và cũng là thòi gian mà tôi và Như Quỳnh cách biệt nhau. Hai phương trời 2 trái tim ko hề gặp lại. Như Quỳnh có đọc đươc tin cũng là chuyện ko hề quan tâm, còn tôi giờ đây hàng đêm chỉ biết mở nhạc và nghe người em hát, hát về cõi hư vô để tồn tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU