Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh

(iHay) Bất ngờ bị “đá xéo” bởi nam ca sĩ “hiền nhất Quả đất”, MC Trường Giang bật cười, quay mặt đi hướng khác lảng tránh.
 

(iHay) Bất ngờ bị “đá xéo” bởi nam ca sĩ “hiền nhất Quả đất” Quang Linh, MC Trường Giang bật cười thẹn thùng, quay mặt đi hướng khác lảng tránh.

Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 1Phan Đinh Tùng là ca sĩ khách mời trong Ca sĩ giấu mặt tập 2
Tập 2 Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer Vietnam với sự tham gia của ca sĩ Phan Đinh Tùng sẽ lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ Chủ nhật, tối 2.10.
Đến cổ vũ cho nam ca sĩ khách mời, bên cạnh người vợ “đầu ấp tay gối” - ca sĩ Thái Ngọc Bích, khu vực ghế nóng còn có các thành viên của nhóm MTV gồm Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương, những người đồng nghiệp thân thiết trong nghề của Phan Đinh Tùng như ca sĩ Quang Linh, Uyên Trang, Lâm Vũ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Dân.
MC Trường Giang ngả mũ thán phục giọng hát với âm vực “có một không hai” và tỏ ra hâm mộ cuộc sống bình dị, nói không với scandal của Phan Đinh Tùng.
Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 2Vừa khen Phan Đinh Tùng có cuộc sống miễn nhiễm scandal... 
Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 3... và tỏ lòng hâm mộ Quang Linh luôn cống hiến cho nghệ thuật, xa lánh những lùm xùm trên mặt báo, Trường Giang đã bị đàn anh "đá xéo" chuyện tình yêu ồn ào
Sẵn lời, nam diễn viên hài cũng thể hiện tình cảm yêu mến với Quang Linh vì anh thuộc thế hệ nghệ sĩ đàn anh luôn nâng đỡ đàn em, cống hiến hết mình cho nghệ thuật và xa lánh những lùm xùm trên mặt báo.
Trước lời có cánh của chàng MC lém lỉnh, Quang Linh nở nụ cười thật tươi và nói: “Tôi nghĩ đã đi hát thì tôi chỉ cho người ta nghe hát thôi. Khán giả ở xa người ta thường theo dõi thần tượng bằng những thông tin trên mạng. Tôi rất ngại những thông tin đại loại như chia tay cô này, khóc với cô kia, kiểu như Trường Giang, Nhã Phương gì đấy, tôi có đọc được gần đây”.
Bất ngờ bị “đá xéo” bởi nam ca sĩ được mệnh danh “hiền nhất Quả đất”, MC Trường Giang bật cười thẹn thùng, quay mặt đi hướng khác lảng tránh. Trong khi đó, khán giả tại trường quay lại vỗ tay hưởng ứng lời nói đùa của giọng ca Chân quê.
Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 4 MTV tái hợp trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt mùa 2
Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 5
Ca sĩ giấu mặt: Quang Linh 'đá xéo' chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 6Bạn bè đồng nghiệp và vợ đến cổ vũ cho Phan Đinh Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU