Ca sĩ Đình Văn ngồi ghế nóng 'Thần tượng bolero' sau nhiều năm 'mai danh ẩn tích'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều năm 'mai danh ẩn tích', ca sĩ Đình Văn trở lại làm giám khảo Thần tượng bolero mùa 4 cùng Giao Linh, phát sóng từ ngày 4.4.
Sau nhiều năm 'mai danh ẩn tích', Đình Văn trở lại với vai trò giám khảo /// Ảnh: BTC Sau nhiều năm 'mai danh ẩn tích', Đình Văn trở lại với vai trò giám khảo - Ảnh: BTC
Sau nhiều năm 'mai danh ẩn tích', Đình Văn trở lại với vai trò giám khảo
Ảnh: BTC
Những năm thập niên 90, Đình Văn là cái tên được yêu mến qua hàng loạt ca khúc Khúc hát người đi khai hoang, Thư tình cuối thu, Chiếc xuồng quê hương, Chiếc áo bà ba… và đặc biệt là chuỗi chương trình Mưa bụi. Nhớ lại thời kỳ này, Đình Văn cho rằng đó là lúc hạnh phúc nhất của đời anh. Tuy nhiên, anh lại không quan trọng mình đang ở vị trí nào.
"Âm nhạc đơn giản chỉ là sự thỏa mãn tâm hồn yêu nhạc của tôi và tôi đã đạt đến điều cần đạt. Tôi cũng giống như người leo núi, khi leo đến nơi mình muốn rồi thì thanh thản, không nuối tiếc. Tôi chờ những người phía sau leo lên", anh kể.
Từ năm 2000, anh chuyển sang sáng tác nhiều hơn và thỉnh thoảng đi hát một số chương trình. Năm 2011, anh kết hôn và kiên quyết chọn cho mình một cách sống ẩn dật, “nhường sân khấu lại cho lớp trẻ”.
Sau thời gian vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, Đình Văn bất ngờ trở lại với vai trò giám khảo Thần tượng Bolero, đồng hành cùng "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh. Hơn 20 năm trôi qua, Đình Văn vẫn giữ phong thái hiền lành, "thư sinh" với cặp kính dày cộm và phong cách ăn mặc giản dị theo kiểu “ông giáo”. Ngoài Đình Văn - Giao Linh, chương trình còn quy tụ hai ngôi sao trữ tình là Ngọc Sơn - Quang Lê cùng hai nữ ca sĩ trẻ Tố My và Giang Hồng Ngọc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan kim hà

Phan kim hà

Hy vọng năm nay chương trình sẽ có nhiều điều bất ngờ và đặc sắc mới mẻ nhất, thỏa lòng mong đợi của khán giả yêu nhạc bolero cả nước....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU