BTS làm fan ngất ngây với bộ phim thứ tư ra rạp ‘Break the Silence: The Movie’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm nhạc nam BTS đã chính thức hé lộ poster phim tài liệu Break the Silence: The Movie và lịch ra rạp khiến các fan ngất ngây.
BTS gồm 7 thành viên nam biểu diễn tại chuỗi concert cháy vé Love Yourself: Speak Yourself /// ẢNH: GALAXY BTS gồm 7 thành viên nam biểu diễn tại chuỗi concert cháy vé Love Yourself: Speak Yourself - ẢNH: GALAXY
BTS gồm 7 thành viên nam biểu diễn tại chuỗi concert cháy vé Love Yourself: Speak Yourself
ẢNH: GALAXY
Hãng phát hành bộ phim của nhóm nhạc lừng danh Hàn Quốc BTS tại Việt Nam là Galaxy đưa tin sáng ngày 7.8, Big Hit Entertainment - công ty chủ quản của BTS bất ngờ thông báo về lịch trình phát hành bộ phim thứ tư có tên Break the Silence: The Movie tại các rạp phim trong tháng 9, với các suất chiếu giới hạn bắt đầu từ ngày 10.9. Poster phim cũng được tung ra với hình ảnh 7 chàng trai đang vẫy chào fan trên sân khấu.
BTS làm fan ngất ngây với bộ phim thứ tư ra rạp ‘Break the Silence: The Movie’ - ảnh 1

Poster phim Break the Silence: The Movie của nhóm BTS

ẢNH: GALAXY

Break the Silence: The Movie hứa hẹn sẽ là “cuốn nhật ký” bằng hình ảnh đầy chân thực, sống động và ngập tràn cảm xúc của một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu thế giới hiện nay, được ghi lại từ chuỗi concert cháy vé Love Yourself: Speak Yourself của BTS trong năm 2019. Love Yourself: Speak Yourself đã diễn qua nhiều thành phố lớn ở Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á. Đây cũng là tour sân vận động (stadium tour) đầu tiên của nhóm - minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng toàn cầu của boyband này. Theo Big Hit Entertainment, thông qua những khoảnh khắc đằng sau hậu trường của 7 chàng trai, công chúng sẽ có cái nhìn sâu sắc, cảm nhận rõ hơn về từng nét tính cách, suy nghĩ riêng biệt của mỗi thành viên, đồng thời được nghe những câu chuyện chưa từng được BTS chia sẻ trước đây.
Trước đó, BTS từng ra mắt thành công 3 bộ phim tài liệu Burn the Stage: The Movie (2018), Love Yourself in Seoul Bring the Soul: The Movie (2019). Ngoài ra, BTS sẽ có màn trở lại đáng mong chờ với single Dynamite vào ngày 21.8. Nhóm nhạc biểu diễn “siêu phẩm” này lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020.
BTS làm fan ngất ngây với bộ phim thứ tư ra rạp ‘Break the Silence: The Movie’ - ảnh 2
BTS làm fan ngất ngây với bộ phim thứ tư ra rạp ‘Break the Silence: The Movie’ - ảnh 3
BTS làm fan ngất ngây với bộ phim thứ tư ra rạp ‘Break the Silence: The Movie’ - ảnh 4

Các thành viên BTS trong chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself năm 2019

ẢNH:BTS

BTS gồm 7 thành viên: RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook, được thành lập bởi Big Hit Entertainment. Nhóm lần đầu ra mắt công chúng vào ngày 13.6.2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool.
BTS cũng trở thành nhóm nhạc không nói tiếng Anh đầu tiên tổ chức concert và bán hết vé tại sân vận động Wembley (Anh), đồng thời phá vỡ kỷ lục nghệ sĩ có doanh thu cao nhất trong lịch sử bán vé của sân vận động Rose Bowl (Mỹ). Năm 2019, BTS đã mang về hơn 4,65 tỉ USD cho nền kinh tế Hàn Quốc.
Tại Việt Nam, bộ phim Break the Silence: The Movie của nhóm BTS ra rạp từ ngày 10.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU