BTS đạt thứ hạng cao trên Billboard 200 trong tuần thứ 2 liên tiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Soompi, album mới nhất của BTS - BE - tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trên bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần thứ 2 (tính từ ngày 30.11 đến ngày 6.12).
BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop /// Ảnh: Soompi BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop - Ảnh: Soompi
BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop
Ảnh: Soompi
Cụ thể, vào ngày 6.12 (giờ địa phương), Billboard chính thức thông báo rằng trong tuần thứ hai trên bảng xếp top 200 album nổi tiếng của Billboard, album BE của BTS đã chiếm vị trí thứ 3. Theo Nielsen Music, album phát hành được 55.000 đơn vị album tương đương trong tuần.
BTS đạt thứ hạng cao trên Billboard 200 trong tuần thứ 2 liên tiếp - ảnh 1

BE của BTS liên tiếp đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard

Ảnh: Soompi

Tuần trước, BTS đã làm nên lịch sử khi BE ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Đây là bảng xếp hạng hằng tuần về những album phổ biến nhất tại Mỹ. Ca khúc chủ đề của album - Life Goes On - cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100. Với thành tích này, BTS trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên trong lịch sử Billboard sở hữu một bài hát và một album ở vị trí số 1 trên hai bảng xếp hạng trong cùng một tuần.
Bảng xếp hạng đầy đủ của Billboard trong tuần sẽ được cập nhật trên trang web chính thức vào ngày 8.12.
BTS ra mắt năm 2013 với 7 thành viên, là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bên cạnh việc sở hữu các ca khúc nổi tiếng quốc tế, nhóm cũng là nghệ sĩ đầu tiên của xứ sở kim chi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 và là nhóm nhạc có 4 album nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 nhanh nhất, chỉ sau nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU