BTS có tên trong sách Kỷ lục Guinness thế giới

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau EXO và Big Bang, BTS là nghệ sĩ xứ kim chi tiếp theo được vinh danh trong sách Kỷ lục Guinness thế giới phiên bản năm 2018.
BTS tiếp tục lập nên những thành tích khủng /// ẢNH: REUTERS BTS tiếp tục lập nên những thành tích khủng - ẢNH: REUTERS
BTS tiếp tục lập nên những thành tích khủng
ẢNH: REUTERS

Theo đó, BTS được công nhận là một trong số các ngôi sao có lượng tương tác mạnh nhất trên mạng xã hội Twitter. Đồng thời, những chủ nhân hit Spring day cũng chính là nhóm nhạc nam có thứ hạng cao nhất trong bảng thống kê.

Cụ thể, hạng mục này của Kỷ lục Guinness thế giới phiên bản năm 2018 dựa trên số lượng trung bình của các bài retweet trên một tweet mà nghệ sĩ nhận được tính đến ngày 8.5. Và với 152.112 retweet, BTS đã đánh bại nhiều nhóm nhạc nam khác để góp mặt trong cuốn sách danh giá.

BTS có tên trong sách Kỷ lục Guinness thế giới - ảnh 1
Tên nhóm BTS giữa các ngôi sao quốc tế
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Không những thế, so với Beyonce (33.038 retweet) ở mục Nữ nghệ sĩ hay Fifth Harmony (11.103 retweet) ở mục Nhóm nhạc nữ thì con số mà 7 chàng trai đạt được là điều rất đáng ngưỡng mộ.

Xét về số lượng retweet thì nhóm chỉ chịu đứng sau Harry Styles với 180.607. Tuy nhiên, theo Socialblade, khác với những con số hồi tháng 5 thì giờ đây, BTS trung bình đã có đến 217.283 retweet mỗi tweet. Họ được xem là những người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Twitter và vượt qua cả nam ca sĩ người Anh.

BTS có tên trong sách Kỷ lục Guinness thế giới - ảnh 2
EXO và Big Bang cũng được nêu tên trong sách Kỷ lục Guinness 2018
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

Trước BTS, EXO và Big Bang là hai đại diện Kpop góp mặt vào sách Kỷ lục Guinness thế giới phiên bản năm 2018. Cả hai được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ thắng nhiều Daesang nhất ở MAMA với năm giải mỗi nhóm. Trong đó, gà nhà YG đã chiến thắng Bài hát của năm 2007 và 2015 cùng ba giải Nghệ sĩ của năm (2008, 2012, 2015). Còn các nam thần tượng của SM mang về giải Nghệ sĩ của năm 2014 và bốn giải Album của năm liên tiếp từ 2013 - 2016.

BTS đang rục rịch trở lại với mini album Love Yourself Her vào ngày 18.9. Nhóm cũng tiếp tục cho thấy độ nổi tiếng ngày càng lan rộng khi sở hữu 1.051.546 bản album đặt trước tại Hàn Quốc và chính thức vượt qua kỷ lục do EXO xác lập hồi tháng 7 với full album The War (800.000 bản đặt trước). 

Bình luận

User
Gửi bình luận
mai

mai

BTS các anh thật tuyệt vời 😍😍😍
nghi

nghi

chúc mừng các anh 😘😘hãy cố gắng hơn nữa nha A.R.M.Y luôn bên các anh... 5ting 💪💪

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU