Brad Pitt và Angelina Jolie được phán quyết chính thức độc thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ sớm được hoàn tất. Ở thời điểm hiện tại, hai diễn viên Hollywood được xếp vào dạng độc thân hợp pháp.
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức 'đường ai nấy đi' /// Ảnh: Getty Images Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức 'đường ai nấy đi' - Ảnh: Getty Images
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức 'đường ai nấy đi'
Ảnh: Getty Images
Tờ The Blast cho biết dựa trên các tài liệu được tòa án công bố, thẩm phán đã phán quyết rằng Brad Pitt và Angelina Jolie ở trong tình trạng độc thân hợp pháp trước khi họ hoàn tất việc giải quyết ly hôn như hai bên yêu cầu. Cả hai ngôi sao đều không bình luận về điều gì liên quan đến vụ việc.
Phán quyết trên về cơ bản đã chấm dứt cuộc hôn nhân của cặp đôi. Trước đó Brad Pitt và Angelina Jolie đã đi đến thỏa thuận về quyền nuôi con được công chúng quan tâm.
Chia sẻ với Reuters, luật sư Samantha Bley DeJean của nữ diễn viên Maleficent cho biết: “Thỏa thuận được dựa trên việc đánh giá về khả năng nuôi con, không thông qua xét xử. Đơn từ và chi tiết về thỏa thuận được bí mật để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho những đứa trẻ”. 
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức “đường ai nấy đi” một cách hợp pháp1
Trong suốt thời gian sống cùng nhau, hai ngôi sao đã có 6 con 
Ảnh: Getty Images
Theo tờ The Sun, trước đó, Angelina Jolie bày tỏ mong muốn tái hợp cùng với Brad. Cô muốn xây dựng lại mái ấm của mình, tuy nhiên, dường như mọi thứ trở nên bất lực. Được biết, đây cũng là lý do khiến Jolie kéo dài vụ kiện suốt hơn 2 năm qua.
Đáp lại kỳ vọng của ngôi sao phim Tomb Raider, Brad Pitt tỏ ra không tha thiết đến việc quay lại với vợ cũ nhưng anh muốn duy trì mối quan hệ với cô vì lợi ích chung của con cái.
"Cả hai chúng tôi đều làm hết sức mình. Tôi nghe một luật sư nói: Không ai thắng trong phiên tòa. Đó chỉ là vấn đề ai bị tổn thương nặng nề hơn”, Pitt chia sẻ với tạp chí phái mạnh GQ hồi năm 2017, chỉ vài tháng sau khi nộp đơn ly hôn.
"Và điều đó có vẻ đúng khi dành một năm chỉ tập trung việc chứng minh trước tòa quan điểm của mình và phân giải ai đúng ai sai, đó chỉ là một khoản "đầu tư" vào lòng căm thù. Tôi chỉ muốn ra đi. May mắn là cô ấy cũng đồng ý. Chỉ riêng đám trẻ thì rất, rất bất ngờ vì đột nhiên gia đình chúng tan vỡ", nam chính Mr. & Mrs. Smith tiếp lời.
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức “đường ai nấy đi” một cách hợp pháp2
Cặp đôi Mr. & Mrs. Smith thời còn mặn nồng
Ảnh: Getty Images
Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9.2016, khoảng hai năm sau khi hai người kết hôn ở Pháp, với lý do “khác biệt không thể hòa giải”. Kể từ khi chia tay, cả hai bên tập trung vào các dự án khác nhau tại Hollywood. Tất cả mọi thứ liên quan đến tình cảm đều được giữ im lặng.
Họ gặp nhau khi thực hiện bộ phim Mr. & Mrs. Smith vào năm 2005, bắt đầu công khai mối quan hệ vào mùa hè năm 2005, sau khi Brad Pitt chia tay với Jennifer Aniston. Hai ngôi sao hiện có sáu đứa con, gồm: Maddox (17 tuổi), Pax (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (12 tuổi) cùng cặp song sinh 10 tuổi là Vivienne và Knox.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU