Brad Pitt bỏ hết việc quảng bá 'Allied' vì vụ li dị Angelina Jolie

0 Thanh Niên Online
(iHay) Dù là diễn viên chính nhưng Brad Pitt đã rút khỏi mọi hoạt động quảng bá Allied khi đang giải quyết vụ ly hôn với Angelina Jolie.
 

(iHay) Dù là diễn viên chính của Allied nhưng Brad Pitt đã rút khỏi mọi hoạt động quảng bá phim trong thời gian đang giải quyết vụ ly hôn với Angelina Jolie.

Brad Pitt bỏ hết việc quảng bá 'Allied' vì vụ li dị Angelina Jolie - ảnh 1 Brad Pitt từ chối mọi cuộc phỏng vấn, tránh tiếp xúc với báo chí và không xuất hiện trên các chương trình truyền hình 
Trong tác phẩm về đề tài Thế chiến thứ hai sắp ra mắt, nam diễn viên 52 tuổi vào vai Max Vatan, chồng của diễn viên người Pháp Marion Cotillard - người từng bị xem là kẻ thứ ba trong mối quan hệ giữa vợ chồng Brad Pitt.
Tuy là người diễn xuất vai chính nhưng Brad Pitt từ chối mọi cuộc phỏng vấn, tránh tiếp xúc với báo chí và không xuất hiện trên các chương trình truyền hình trong thời gian giải quyết vụ ly hôn với Angelina Jolie.
Một nguồn tin chia sẻ với The Sun: “Phim được cho là bắt đầu chiến dịch lớn cho Brad giành giải diễn xuất Oscar nhưng có quá nhiều điều bất ổn nếu anh ấy mạo hiểm công khai xuất hiện”. Nếu tham gia quảng bá cho Allied, ngôi sao Hollywood không chỉ có thể bị làm phiền bởi vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực mà còn rắc rối về tin đồn anh ngoại tình với bạn diễn Marion Cotillard. Trước đó, cả hai đều phủ nhận chuyện này.
Marion Cotillard lên tiếng cho biết cô hạnh phúc với Guillaume Canet, bạn trai của cô từ năm 2007. Ngoài ra, người đẹp còn đang mang thai con thứ hai.
Brad Pitt bỏ hết việc quảng bá 'Allied' vì vụ li dị Angelina Jolie - ảnh 2
Brad Pitt cùng các con Pax, Shiloh, Maddox và cha mẹ nam diễn viên năm 2014 - Ảnh: Shutterstock
Theo The Sun, rất nhiều chương trình nói chuyện trên truyền hình đã đặt trước và cuộc hẹn với hàng chục phóng viên của Brad Pitt đều bị hủy bỏ. Cánh nhà báo còn được nhắc nhở không hỏi thành viên ê-kip, diễn viên liên quan đến bộ phim về đời sống cá nhân của Brad.
Nguồn tin cho biết: “Đội ngũ của anh ấy (Brad) có vẻ không muốn anh xuất hiện, thậm chí là trên thảm đỏ ở Los Angeles. Họ biết việc anh có mặt khá quan trọng trong việc hỗ trợ bộ phim nhưng ly hôn là một khủng hoảng lớn đối với anh ấy và chiến thuật hiện giờ là “ẩn mình chờ thời”. Thậm chí, nếu Brad có mặt ở họp báo thì Brad Pitt sẽ không nói một lời với bất cứ đơn vị truyền thông nào và sẽ đi vào từ cửa phụ để tránh việc quá gây chú ý".
Brad và Agelina đã ly thân từ ngày 15.9. Cặp đôi đã thảo luận và đồng ý kế hoạch nuôi dưỡng con cái, theo đó, nữ diễn viên 41 tuổi tạm thời chăm sóc các con còn Brad được phép thăm nom dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU