Bóng hồng nào gắn với Trường Giang 'như hình với bóng' 5 năm qua?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Vỹ Dạ là người bạn diễn thân thiết với Trường Giang nhiều năm qua. Cô tiết lộ được nam danh hài chỉ dạy nhiều trong những ngày đầu hoạt động nghệ thuật.
Lâm Vỹ Dạ từng được khán giả biết đến với danh xưng bạn diễn của Trường Giang /// Ảnh: BTC Lâm Vỹ Dạ từng được khán giả biết đến với danh xưng bạn diễn của Trường Giang - Ảnh: BTC
Lâm Vỹ Dạ từng được khán giả biết đến với danh xưng bạn diễn của Trường Giang
Ảnh: BTC
Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ kỷ niệm ngày trước với danh hài Trường Giang kèm theo dòng trạng thái xúc động. Cô viết: “Facebook nhắc 5 năm trước còn đi tấu hài với Giang ca. Gần 4 năm trời tung hoành chinh chiến nát các tụ điểm trong và ngoài nước, từ Sài Gòn ra tỉnh như Trống Đồng, Không Tên, Đầm sen… nhiều quá nhớ không nổi".
“Tết là chạy từ mùng một đến mùng mười, chạy từ sáng tới khuya, từ kịch dài qua tấu hài, từ Sài Gòn bắn ra tỉnh rồi bắn vô lại Sài Gòn, từ xe hơi xuống honda rồi chạy bộ, chạy xong hai anh em nhìn nhau thở chứ không ăn uống gì nổi. Một mùa Tết xuống mấy ký lô, thích dễ sợ. Cái tên bạn diễn Trường Giang cũng có từ đó, bây giờ thì khán giả nhớ tên Lâm Vỹ Dạ nhiều hơn rồi, cũng nhờ ổng hết đó”, bà xã Hứa Minh Đạt trải lòng.
Bóng hồng nào gắn với Trường Giang 'như hình với bóng' 5 năm qua? - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về kỷ niệm với Trường Giang

Ảnh: Chụp màn hình

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nghệ sĩ hài được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất duyên dáng, hài hước cùng quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không scandal. Từng theo học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và trưởng thành từ sân khấu kịch Nụ cười mới, Lâm Vỹ Dạ được khán giả chú ý với vai trò phó phòng của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi và hàng loạt gameshow khác như Quý ông đại chiến, Sao hỏa sao kim…
Bóng hồng nào gắn với Trường Giang 'như hình với bóng' 5 năm qua? - ảnh 2

Bà xã Hứa Minh Đạt gửi lời cảm ơn Trường Giang trên sóng truyền hình

Ảnh: TL

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ được khán giả nhắc đến với danh xưng “bạn diễn của Trường Giang". Cô cũng không ít lần dành những lời có cánh cho ông xã Nhã Phương trước truyền thông. Trong một bài phỏng vấn với Thanh Niên, bà xã Hứa Minh Đạt tâm sự: "Thật ra đây là cách diễn tôi học từ anh Trường Giang. Anh Giang là người trực tiếp chỉ dạy tôi rất nhiều trong thời gian dài hoạt động nhóm hài với anh ấy. Nhiều năm qua, tôi không ngừng cố gắng để phát huy cách diễn này và cũng rất vui mừng rằng khán giả cảm nhận được. Em cực kỳ biết ơn anh Trường Giang về điều này".
Trong lễ trao giải Mai Vàng 2018, khi vượt mặt Hoài Linh, Trấn Thành để giành giải Diễn viên hài được yêu thích nhất, Lâm Vỹ Dạ xúc động: “Còn một người nữa em muốn gửi lời tri ân đó là nghệ sĩ Trường Giang, bởi vì không có Trường Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ ngày hôm nay".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU