Bom tấn 'Fast&Furious 9' được phép chiếu ở Trung Quốc

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng Universal đưa ra thông báo phim Fast&Furious 9 sẽ được chiếu tại Trung Quốc thời gian tới, theo Variety ngày 7.4.
Ở Mỹ, 'Fast&Furious 9' dự kiến khởi chiếu vào 25.6 /// Ảnh: Universal Ở Mỹ, 'Fast&Furious 9' dự kiến khởi chiếu vào 25.6 - Ảnh: Universal
Ở Mỹ, 'Fast&Furious 9' dự kiến khởi chiếu vào 25.6
Ảnh: Universal
Theo như tin vui mà hãng Universal - "ông lớn" chịu trách nhiệm phát hành Fast&Furious 9 trên toàn thế giới - thông báo tên tài khoản Weibo chính thức, giới kiểm duyệt phim đại lục đã đồng ý để bộ phim hành động, đua xe này được ra rạp tại quốc gia tỉ dân. Thế nhưng ngày xuất xưởng cụ thể của phim ở thị trường này vẫn chưa được tiết lộ. 
Ở các thị trường khác trên thế giới, ngày ra rạp của Fast&Furious 9 đã được công bố. Cụ thể tại Mỹ và Ấn Độ, phim ra rạp ngày 25.6 sau nhiều lần dời chiếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ở Hàn Quốc, phim dự kiến ra mắt ngày 19.5, ở Anh là ngày 8.7... Ban đầu, phim dự kiến chiếu vào tháng 4.2019. 
Bom tấn 'Fast&Furious 9' được phép chiếu ở Trung Quốc - ảnh 1

Tài tử Vin Diesel không chỉ xuất hiện trong phần 9 mà sẽ xuất hiện trong các phần 10, 11 của series Fast&Furious

Ảnh: Universal

Phần phim thứ 9 của thương hiệu đua xe đình đám Fast&Furious do Justin Lin đạo diễn, nội dung phim sẽ nối tiếp các sự kiện trong phần 8 trước đó là The Fate of the Furious (2017). Thương hiệu Fast&Furious sẽ kết thúc ở phần phim thứ 11. Phim có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Charlize Theron...
Ở Trung Quốc, series Fast&Furious rất được mến mộ. 5/8 phần phim của thương hiệu Fast&Furious đã được chiếu ở đại lục, trong đó 2/5 phần phim có doanh thu cao hơn thị trường Bắc Mỹ, bao gồm The Fate of the Furious với tổng doanh thu là trên 393 triệu USD và Hobbs&Shaw (phần phim ăn theo series) với số tiền trên 201 triệu USD. Trên toàn thế giới, thương hiệu điện ảnh này thu về tổng số tiền gần 6 tỉ USD. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quy Do

Quy Do

Mong đợi đã sắp đến, cảm ơn đạo diễn làm phim và nỗ lực của những diễn viên.mang đến món ăn tinh thần cực hay.
317253

317253

Hóng mãi mà chưa có lịch cụ thể ở VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU