Bộ tranh Sài Gòn có mưa đạt 10.000 lượt chia sẻ trên mạng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bộ tranh mang tên Sài Gòn có mưa, do Maxk Nguyễn (tên thật Nguyễn Mạnh Khôi) khởi xướng dự án, cùng sự tham gia của 8 họa sĩ (5 họa sĩ minh họa, 3 họa sĩ chuyển động) đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.
Tác phẩm trong
Sài Gòn có mưa Tác phẩm trong Sài Gòn có mưa
Tác phẩm trong Sài Gòn có mưa
Sài Gòn có mưa gồm 12 bức tranh vẽ hình ảnh cuộc sống và con người trong những cơn mưa ở Sài Gòn, với những nội dung gần gũi và chân thực như cảnh trú mưa dưới mái hiên, người gánh hàng rong vội vã, những em bé tắm mưa, học sinh tan học nghịch đùa… Bên cạnh những bức tranh tĩnh, bộ tranh còn có những bức tranh động, kết hợp hiệu ứng video và âm thanh của tiếng mưa rơi.
Maxk Nguyễn cho biết từ khi bộ tranh ra mắt trên mạng ngày 22.6 đến nay, các bức tranh đã có tổng cộng gần 10.000 lượt chia sẻ. Họa sĩ Phạm Minh Hoàng, thiết kế chuyển động cho bộ ảnh, cho rằng: “Điều giúp dự án đạt được sự chia sẻ lớn từ cộng đồng đó là việc họ không chỉ nhìn thấy một tác phẩm, mà họ thật sự nhìn thấy bản thân mình trong đó. Ê kíp dành rất nhiều thời gian để theo dõi từng câu chuyện được chia sẻ trong mỗi tranh của bộ Sài Gòn có mưa, và vô cùng xúc động khi đã “kích hoạt” được nhiều hoài niệm cùng cảm xúc của khán giả”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU