Bộ sưu tập The Myth của Dexnol sẽ bay bổng trong đêm Duyên dáng Việt Nam 29

0
Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh (bộ đôi thiết kế của nhãn hiệu Dexnol) sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới có tên The Myth của mình với khán giả Đà Lạt vào đêm Giáng sinh tại sân khấu Duyên dáng Việt Nam 29.
 
Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh (đeo kính) trong lúc thực hiện bộ sưu tập /// Ảnh: Nhân vật cung cấp Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh (đeo kính) trong lúc thực hiện bộ sưu tập - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh (đeo kính) trong lúc thực hiện bộ sưu tập
Ảnh: Nhân vật cung cấp
30 bộ đồ của bộ sưu tập được thiết kế khá kỳ công được hai nhà thiết kế trẻ thực hiện trong hai tháng. The Myth với tông màu xanh chủ đạo, chất liệu voan nhẹ nhàng, bay bổng đang chờ ngày gặp gỡ khán giả.
Người mẫu trong bộ sưu tập The Myth
Người mẫu trong bộ sưu tập The Myth
Cặp đôi Dexnol và Tuấn Huỳnh thường giới thiệu với khán giả những bộ sưu tập với các chất liệu nhẹ nhàng, đầy chất thơ như Khu vườn trong nắng, Thu trắng… Với The Myth, các anh cũng không đi ra ngoài phong cách của mình. Ý tưởng của bộ sưu tập The Myth được hình thành khi Dexnol và Tuấn Huỳnh nhớ lại những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, trong đó hình ảnh các nữ thần luôn đem lại cho các anh nhiều cảm hứng. Chất liệu chủ yếu của The Myth là voan và tơ Nhật được gắn kim sa lấp lánh tạo nét nhẹ nhàng nữ tính và hấp dẫn, kiêu sa như những nữ thần.
Để bộ sưu tập The Myth ra đời, Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh đã miệt mài làm việc trong hai tháng sau khi tham khảo hình ảnh các nữ thần Hy Lạp từ sách báo, phim ảnh… và tìm hiểu phom dáng như thế nào, kiểu cắt cúp ra sao… Có khoảng 20 người thợ cùng với các anh ngày đêm thực hiện. Tất cả các hạt, kim sa tạo điểm nhấn và vẻ lấp lánh trên những bộ trang phục của người mẫu đều được gắn kết bằng tay.
Bộ sưu tập The Myth của Dexnol sẽ bay bổng trong đêm Duyên dáng Việt Nam 29 - ảnh 2
Sau những lần trục trặc, phải bỏ đi hoặc sửa lại vì chất liệu không vừa ý, phom dáng chưa đẹp…, giờ đây, hai nhà thiết kế trẻ đang rất nóng lòng chờ xem khán giả sẽ đón nhận những ''nữ thần'' của mình như thế nào trong Duyên dáng Việt Nam 29.
Hai nhà thiết kế trẻ cho biết từ nhỏ đã thích xem chương trình Duyên dáng Việt Nam và khi các anh bước chân vào lĩnh vực thiết kế thì luôn ước ao có một lần các bộ sưu tập của mình được diễn trên sân khấu này. Nay điều đó đã thành sự thật, với các anh, đây là một dịp không thể tốt hơn và đang cảm thấy rất vui và hồi hộp. Dexnol Trần nói “quả là thần thoại”.
Duyên dáng Việt Nam 29, chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24.12 tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt. Đơn vị thực hiện chương trình: Công ty cổ phần tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Tổng đạo diễn: Tất My Loan, đạo diễn dàn dựng: Dương Thảo - Tấn Lộc, giám đốc âm nhạc: Dũng Đà Lạt.
Các mức giá vé: Super VIP: 1.750.000 VNĐ, VIP: 1.250.000 VNĐ, Hạng A: 750.000 VNĐ, Hạng B: 450.000 VNĐ, Hạng C: 250.000 VNĐ
Các điểm bán vé:
Tại TP.HCM: Công ty cổ phần tập đoàn Truyền thông Thanh Niên: 345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM. Điện thoại: 028.39209810 - 0982202159 (chị Kim Dung)
Tại Đà Nẵng: Lô C4, Thanh Lộc Đán, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3735777 - 0935681445 (chị Nhã Phương)
Tại Hà Nội: Số 22, KDC 249A Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.73027888 - 0902148393 (chị Thu Hương)
Tại Đà Lạt: Văn phòng Báo Thanh Niên tại Đà Lạt
A22A Trần Lê, P.4, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0919550441 (anh Gia Bình)
Online: Fanpage Duyên dáng Việt Nam
Điện thoại: 0902270747 (Hà Hiền).
UBND tỉnh Lâm Đồng và Công ty cổ phần tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện chuỗi chương trình trong Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra từ ngày 23.12 đến ngày 27.12. Công ty cổ phần tập đoàn Truyền thông Thanh Niên xin cảm ơn những nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Tổng công ty viễn thông Mobifone, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam, Công ty TNHH TM DV Điện Mạnh Phương, Công ty Cổ phần Địa ốc Trung Nam Đà Lạt, Chuỗi khách sạn Sanouva, Công ty TNHH Danti đã đồng hành cùng các chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU