Bỏ quy định cấm người đẹp chụp và phổ biến ảnh khỏa thân

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thông tư 10 bãi bỏ quy định không cho phép người mẫu, người đẹp đạt danh hiệu được chụp và phổ biến, lưu hành ảnh khỏa thân trên mạng viễn thông.
Một tác phẩm body painting và nude của Dương Quốc Định Một tác phẩm body painting và nude của Dương Quốc Định
Một tác phẩm body painting và nude của Dương Quốc Định
Bộ VH-TT-DL vừa ký ban hành Thông tư 10/2016 sửa đổi một số điều của Thông tư số 01/2016 quy định chi tiết thi hành Nghị định 79 về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp và người mẫu, lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình, ca múa nhạc, sân khấu.
Theo đó, Thông tư 10 bãi bỏ quy định không cho phép người mẫu, người đẹp đạt danh hiệu được chụp và phổ biến, lưu hành ảnh khỏa thân trên mạng viễn thông tại Thông tư 01.
Trước đó, quy định này đã gặp nhiều phản ứng trái chiều của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Thông tư 10 có hiệu lực từ ngày 1.1.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Zuize

Zuize

Đúng rồi, body là của tui, tui muốn khoả thân hay không thì kệ tui, body tui đẹp tui có quyền khoe, ai muốn nhìn thì nhìn, không muốn thì đừng nhìn vậy thôi.
Loạn !

Loạn !

Vậy ông có cho con trai ông còn đi học (nếu có) xem tràn làn các người mẫu khoả thân vô tư đưa lên mạng để mang lại lợi ích cho họ không !
Ngọc

Ngọc

@Loạn! Nếu nó thật sự muốn coi, bạn có cấm nó, nó vẫn có thể coi được bạn nhé.
3 phản hồi
Nam

Nam

Tự cấm rồi tự dỡ bỏ quy định. Tốn biết bao nhiêu giấy mực cho vụ này...
NgocFord0972893878

NgocFord0972893878

thích nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU