Bộ Ngoại giao ra mắt clip quảng bá Việt Nam

0 Thanh Niên
Bộ Ngoại giao vừa chính thức công bố clip quảng bá VN có tên Welcome to Viet Nam bằng 9 ngôn ngữ: Việt, Pháp, Anh, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ả Rập, với thời lượng hơn 8 phút.
Đây là dự án phi lợi nhuận của Bộ Ngoại giao nhằm tạo ra những sản phẩm truyền thông góp phần đưa hình ảnh đất nước ra thế giới. Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi cho biết thời gian qua Bộ cũng phối hợp với các bộ, ngành khác để triển khai hoạt động thu hút nguồn lực, nguồn đầu tư về du lịch vào VN. “Việc xây dựng clip quảng bá Welcome to Viet Nam cũng nhằm mục đích giới thiệu tổng quan về VN qua những cảnh quay đẹp về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, những nét văn hóa vùng miền, những thành tựu nổi bật trong 30 năm đổi mới.
Đạo diễn, NSƯT Đỗ Đức Thành cho biết clip được quay ở 200 điểm. Đồng thời, hàng trăm clip của các nhà quay phim chuyên nghiệp, nghiệp dư, trong và ngoài nước đã gửi về để đóng góp cho ê kíp thực hiện. Nền nhạc trong phim sử dụng hai bài hát Bonjour Vietnam của Marc Lavoine và Bài hát Việt Nam của Mai Khôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU