‘Bố già’ cán mốc 400 tỉ đồng với hơn 5,3 triệu vé sau 1 tháng công chiếu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một tháng công chiếu, Bố già đạt mốc doanh thu 400 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Trấn Thành và ê-kíp tiến hành đưa phim ra thị trường quốc tế.
Cảnh trong phim 'Bố già' /// ẢNH: GALAXY Cảnh trong phim 'Bố già' - ẢNH: GALAXY
Cảnh trong phim 'Bố già'
ẢNH: GALAXY
Tính đến hết ngày 4.4, Bố già chính thức đạt doanh thu 400 tỉ đồng sau đúng một tháng ra mắt khán giả, một cột mốc doanh thu mới của thị trường điện ảnh Việt Nam, đồng thời ê-kíp của Bố già cũng hé lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế và kiều bào ở nước ngoài.
Khởi động với chương trình chiếu sớm từ 18 giờ ngày 5.3, đến nay Bố già đã đi cùng khán giả Việt được tròn một tháng. Hành trình của Bố già đạt những cột mốc đáng ghi nhớ với những kỷ lục mới: đạt 100 tỷ đồng sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, đạt 200 tỉ đồng sau 9 ngày ra mắt, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỉ đồng và thành tích mới nhất là doanh thu 400 tỉ đồng, tương đương với 5,3 triệu vé bán ra.
‘Bố già’ cán mốc 400 tỉ đồng với hơn 5,3 triệu vé sau 1 tháng công chiếu - ảnh 1

Tình gia đình là thông điệp Bố già hướng đến

ẢN: GALAXY

Sau một tháng khởi chiếu, dù đã có sự xuất hiện của các bộ phim mới khác với sức hút rất lớn nhưng Bố già vẫn tiếp tục nằm trong top 2 phòng vé. Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ đối với anh doanh thu và số lượt vé bán ra không còn mang ý nghĩa về mặt tiền bạc mà những con số ấy tương đồng với số lượt người đã đến và đồng cảm với câu chuyện của Bố già.

'Bố già' cán mốc 400 tỉ, Trấn Thành tiết lộ kế hoạch tiến ra quốc tế

Bên cạnh đó, nhà phát hành Galaxy Studio và ê-kíp sản xuất phim cũng tiết lộ kế hoạch đưa Bố già đến với khán giả quốc tế cũng như kiều bào Việt ở nước ngoài. Theo đó, Bố già sẽ ra rạp ở Singapore và Malaysia từ ngày 22.4 và ê-kíp đang bàn bạc về ngày khởi chiếu ở Thái Lan. Đồng thời Bố già cũng sớm nhận được lời chào mời khai thác độc quyền airline (máy bay) và ship (tàu thủy) trên toàn cầu. Phía Trấn Thành cho biết, tình hình dịch Covid-19 còn bất ổn tại nhiều quốc gia cũng như việc một số thị trường vẫn hạn chế mở cửa rạp chiếu phim như Phillipines, Indonesia, Mỹ… nhưng ê-kíp Bố già sẽ cố gắng mang phim đến với kiều bào và khán giả quốc tế nhanh nhất có thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vandung Nguyen

Vandung Nguyen

Phim The God Father của Trấn Thành có thể tham dự giải OSCAR sắp tới ?!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU