Billy Porter là 'sao' nam đầu tiên lên bìa tạp chí Allure dành cho phái nữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Billy Porter trong bộ phim Pose đã phá vỡ quy định của Allure khi trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí dành cho phái nữ này.
Bộ ảnh thời trang ấn tượng của Billy Porter trên tạp chí Allure số tháng 1.2020 /// Ảnh: Allure Bộ ảnh thời trang ấn tượng của Billy Porter trên tạp chí Allure số tháng 1.2020 - Ảnh: Allure
Bộ ảnh thời trang ấn tượng của Billy Porter trên tạp chí Allure số tháng 1.2020
Ảnh: Allure
Không lựa chọn âu phục như các sao nam khác, Billy Porter luôn biết cách làm nổi bật bản thân với gu ăn mặc đậm chất unisex, “ăn đứt” các sao nữ với trang phục có phom dáng cầu kỳ hay màu sắc sặc sỡ.
'Sao' nam đầu tiên lên bìa Allure
Không chỉ tại nơi diễn ra các sự kiện, tất cả khán giả trên thế giới đều ngỡ ngàng trước sự lựa chọn hết sức táo bạo của nam diễn viên. Nhiều người tự hỏi có phải Billy Porter đã bắt tay với nhà thiết kế "tung chiêu" thu hút sự chú ý hay không.
Chính điểm khác biệt trong suy nghĩ, anh nhận được sự ưu ái của tạp chí 29 "tuổi" Allure khi trở thành "sao"nam đầu tiên trên thế giới xuất hiện trên trang bìa số tháng 1.2020 với hình ảnh, màu sắc đậm tinh thần phi giới tính.
Billy Porter gây ấn tượng với nhiều màn khoe dáng lạ mắt từ những mảnh giấy nhiều màu sắc gắn trên mắt cho đến chiếc kính râm pha lê.
Billy Porter là 'sao' nam đầu tiên lên bìa tạp chí Allure dành cho phái nữ - ảnh 1

Billy Porter biến hóa trong bộ ảnh thời trang trên tạp chí Allure

Ảnh: Allure

Billy Porter là 'sao' nam đầu tiên lên bìa tạp chí Allure dành cho phái nữ - ảnh 2

Billy Porter muốn thông qua thời trang để xoá nhòa lằn ranh giới tính dưới cái nhìn khắt khe của xã hội

Ảnh: Allure

Với ngôi sao 50 tuổi, thời trang là cách anh thể hiện bản thân. Anh nhớ cảm giác sướng rơn trong lòng khi được sắm cho bộ trang phục độc đáo và đắt nhất ở cửa hàng dịp lễ Phục sinh năm 10 tuổi.
“Sự rực rỡ chính là sức mạnh luôn giúp tôi trở nên khác biệt trong thế giới của sự hào nhoáng. Nếu bây giờ tôi không làm thì cái tên Billy Porter có được công chúng nhớ đến không?”, Billy Porter chia sẻ.
Nói về những gì thời trang đã truyền cảm hứng cho mình, Billy Porter nhấn mạnh sự đa dạng trong cuộc sống khi mọi chủng tộc, màu da, giới tính đều không nên bị giới hạn.
Billy Porter là 'sao' nam đầu tiên lên bìa tạp chí Allure dành cho phái nữ - ảnh 3

Bộ ảnh thời trang của Billy trên Allure đã tạo nên nguồn cảm hứng và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng LGBT

Ảnh: Allure

Billy Porter là 'sao' nam đầu tiên lên bìa tạp chí Allure dành cho phái nữ - ảnh 4

Billy Porter đã phá vỡ quy định của tạp chí dành cho phái nữ Allure

Ảnh: Allure

Billy Porter là 'sao' nam đầu tiên lên bìa tạp chí Allure dành cho phái nữ - ảnh 5

Hình ảnh đáng nhớ của Billy Porter tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2020

Ảnh: Getty Images

Bộ ảnh thời trang của Billy Porter trên Allure đã tạo nên nguồn cảm hứng và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng LGBT. Anh muốn dùng tầm ảnh hưởng của bản thân, thông qua thời trang để xóa nhòa lằn ranh giới tính dưới cái nhìn khắt khe của xã hội.
Tài khoản Bebezahara nhận xét: “Thật tự hào về Billy Porter khi anh dám làm những điều tuyệt vời cho cộng đồng LGBT thông qua tầm ảnh hưởng của bản thân. Chỉ những người phi thường mới làm nên điều phi thường”
Chia sẻ với tạp chí Allure, Billy Porter nhớ lại chuyện lúc 5 tuổi, cha mẹ đưa anh đến gặp bác sĩ tâm lý vì cảm thấy anh quá yếu đuối, thiếu nam tính. “Gia đình tôi lúc đó rất lo lắng và sợ hãi”, nam diễn viên nói. Billy Porter cũng kể rằng lúc học mẫu giáo, mỗi thứ tư sau giờ học, anh phải ngồi nói chuyện với một người đàn ông da trắng trong một giờ để giúp anh nam tính hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU