Biên đạo Phạm Lịch trở lại showbiz cùng 'Đánh thức đam mê'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các nghệ sĩ sẽ có dịp bộc lộ đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách khi tham gia chương trình Đánh thức đam mê có Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Phi Hùng "cầm cân nảy mực".
Phạm Lịch quay trở lại showbiz với vai trò ca sĩ /// Ảnh: K.M Phạm Lịch quay trở lại showbiz với vai trò ca sĩ - Ảnh: K.M
Phạm Lịch quay trở lại showbiz với vai trò ca sĩ
Ảnh: K.M
Đánh thức đam mê là chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người. Có thể xem đây là sân chơi tạo cơ hội để các nghệ sĩ tham gia khám phá hết những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như ca hát, diễn xuất và nhảy múa.
Biên đạo Phạm Lịch trở lại showbiz cùng 'Đánh thức đam mê' - ảnh 1

Lưu Hiền Trinh

Ảnh: K.M

8 nghệ sĩ tham gia mùa đầu tiên của Đánh thức đam mê là những gương mặt nổi trội đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và chính thức được huấn luyện thanh nhạc, diễn xuất, nhảy múa chuyên nghiệp trước khi bước vào cuộc thi. Họ được chia làm 2 đội, được dẫn dắt bởi đạo diễn Minh Nhật và Ngọc Duyên.
Biên đạo Phạm Lịch trở lại showbiz cùng 'Đánh thức đam mê' - ảnh 2

Ngọc Kayla - học trò cưng của Đông Nhi, cựu thành viên Mắt Ngọc quyết tâm chinh phục khán giả ở vị trí là một ca sĩ solo

Ảnh: K.M

Đội đạo diễn Ngọc Duyên gồm: ca sĩ - MC - nhà sản xuất âm nhạc Bảo Kun, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, ca sĩ Bích Ly và MC Nhật Trường. Biên đạo - vũ công - ca sĩ Adam Lâm, biên đạo - vũ công Phạm Lịch, ca sĩ Bùi Duy Ngọc và ca sĩ Ngọc Kayla sẽ là 4 mảnh ghép của đội đạo diễn Minh Nhật.

Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Phi Hùng ngồi ‘ghế nóng’

Biên đạo Phạm Lịch trở lại showbiz cùng 'Đánh thức đam mê' - ảnh 3

Lý Nhã Kỳ và Nguyễn Phi Hùng sẽ khơi gợi, truyền cảm hứng để nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân

Ảnh: K.M

Trong 8 thí sinh tham gia, Phạm Lịch là gương mặt gây bất ngờ khi quyết định quay trở lại showbiz với Đánh thức đam mê. Nữ vũ công xem cuộc thi là một chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn với mong muốn khán giả sẽ mang đến hình ảnh khác biệt và mới mẻ: “Đến với chương trình này, Lịch thực sự muốn chạm đến sân chơi của ca hát vì mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một vũ công”. Sau 2 năm vắng bóng, quyết định quay trở lại showbiz của Phạm Lịch nhận được sự cổ vũ của nhiều đồng nghiệp, người thân.
Biên đạo Phạm Lịch trở lại showbiz cùng 'Đánh thức đam mê' - ảnh 4

Adam Lâm sẽ cất giày cao gót - hình ảnh gắn với các tiết mục biểu diễn của anh trước đây - khi tham gia Đánh thức đam mê?

Ảnh: K.M

Bên cạnh đó, Adam Lâm cũng là một trong những cái tên gây chú ý. Gắn liền với hình đôi giày cao gót trên sân khấu nhảy múa và ca nhạc, chàng vũ công đã từng bước khẳng định tài năng ở đa dạng lĩnh vực. Anh cho biết mình đến với cuộc thi để chinh phục thử thách, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và giúp bản thân tự tin hơn trên các lĩnh vực nghệ thuật đang theo đuổi.
Với cấu trúc chương trình gồm 3 phần thử thách tương ứng với 3 chương là diễn xuất, ca hát, nhảy múa, các nghệ sĩ phải thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin thông qua từng thử thách.
Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” là NSƯT Vũ Thành Vinh - người đứng sau thành công của nhiều chương trình mang format thuần Việt, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng với kinh nghiệm ca hát, biểu diễn nhiều năm và diễn viên Lý Nhã Kỳ - "điểm nhấn" hứa hẹn thú vị trên hàng ghế nóng của cuộc thi năm nay. Ngoài ra, ở mỗi chủ đề sẽ là sự xuất hiện của những giám khảo khách mời đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Phương Uyên. 
Đánh thức đam mê sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ sáu hằng tuần trên kênh THVL1 từ 17.7. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU