Bất ngờ với hình ảnh 'lão hóa ngược' của MC Lại Văn Sâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh mới của MC Lại Văn Sâm được Mạc Văn Khoa đăng tải trên Facebook cá nhân nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
Hình ảnh khác lạ của MC Lại Văn Sâm được Mạc Văn Khoa chia sẻ trên Facebook /// Ảnh: FBNV Hình ảnh khác lạ của MC Lại Văn Sâm được Mạc Văn Khoa chia sẻ trên Facebook - Ảnh: FBNV
Hình ảnh khác lạ của MC Lại Văn Sâm được Mạc Văn Khoa chia sẻ trên Facebook
Ảnh: FBNV
Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lại Văn Sâm khi cùng ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ. Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Một người MC quá đẳng cấp. Thần tượng chú rất rất lâu rồi hôm nay mới được gặp chú và còn được quay chung nữa. Lần đầu tham gia một chương trình mà em cười chảy nước mắt các bác à".
Dòng trạng thái lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với hơn 5.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho diễn viên Cua lại vợ bầu khi được chụp ảnh với MC sinh năm 1957. Tuy nhiên, vì bức ảnh được chụp bằng ứng dụng nên hình ảnh của Lại Văn Sâm có phần trắng và trẻ trung hơn. Điều đó khiến fan không khỏi bất ngờ. Một tài khoản viết: “Chú Sâm nhìn khác quá". Một cư dân mạng bình luận: “Bác Sâm mà nhìn không ra luôn". “Anh dùng app gì mà trắng thế", khán giả khác chia sẻ.
Được biết hiện tại Lại Văn Sâm đang tham gia ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ với vai trò sứ giả ký ức. Sự trở lại của nam MC trong mùa 2 của gameshow này khiến fan thích thú bởi nhiều người cho rằng với vốn trải nghiệm và lối dẫn hài hước, Lại Văn Sâm là người phù hợp nhất để dẫn dắt chương trình này.
Trên fanpage Ký ức vui vẻ, một khán giả bình luận: “Người trẻ thì không đủ hiểu hết những gì từng trải trong quá khứ. Giữ chú Lại Văn Sâm là chuẩn rồi". “Tuyệt vời, chứ nếu không có bác Lại Văn Sâm là chương trình mất nhiều khán giả, trong đó có mình", tài khoản khác chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU