Bất lực trước nạn quay lén trong rạp, Ngô Thanh Vân muốn ngừng làm phim

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn, vừa có những chia sẻ đầy bức xúc liên quan đến việc bộ phim vừa công chiếu đã bị rò rỉ trên mạng do một bạn trẻ livestream trên một fanpage về phim.
Ngô Thanh Vân bức xúc khi thấy phim của mình bị chiếu trái phép trên mạng
Ảnh: VAA
Theo ê-kíp của Ngô Thanh Vân, khi phát hiện ra phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream trái phép trên một trang chuyên về phim, Ngô Thanh Vân đã rất bức xúc. Cô vào hẳn fanpage đó để phản ứng. 
Bất lực trước nạn quay lén trong rạp, Ngô Thanh Vân muốn ngừng làm phim - ảnh 1
Sau lời tố của Ngô Thanh Vân, người thực hiện hành vi này đã bị quản lý rạp giữ lại để xử lý, bản livestream cũng đã bị xóa bỏ
Ngay sau đó, "đả nữ" của điện ảnh Việt trải lòng trên trang cá nhân: "Tôi cảm thấy thật bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim. Tôi đang khóc cho thành quả lao động của ê-kíp mình. Tôi thật sự nản các bạn à. Nó như cái tát vào mặt để tôi tỉnh lại. Làm phim đã khó, thị trường phim thì gian nan. Đến với khán giả còn phải đối mặt với những người vô ý thức livestream như vậy. Mong hãy giúp report trang phim để những người giết phim Việt như thế này biến mất trên cõi đời này".
Nữ diễn viên Star Wars còn thông báo Cô Ba Sài Gòn có thể là phim cuối cùng mình sản xuất vì quá thất vọng.
"Những người làm như vậy là đang phạm pháp chưa kể đến việc hiển nhiên sử dụng công sức lao động vất vả hao tốn về vật chất tinh thần và cả tâm huyết của biết bao nhiêu con người mà lại làm như vậy. Mọi người không nên xem, nếu thấy thì hãy report để bảo vệ cho những nhà sản xuất phim, cho các diễn viên và góp phần giúp cho phim Việt được vươn xa và phát triển hơn. Mong chị và ê-kíp đừng vì việc này mà nản lòng vì để có được một nhà sản xuất có tâm và có lòng như chị không dễ dàng gì. Khán giả vẫn luôn ủng hộ chị và ủng hộ phim Việt", một cư dân mạng chia sẻ với Ngô Thanh Vân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim

Kim

Nhà sx phim sao không kiện ra Tòa đòi bồi thường vài Tỷ VND để người ta sợ không dám làm vậy nữa ???
Ngọc

Ngọc

Dân vn đào đâu ra tiền tỷ để bồi thường? Nhà tù thì chật hết rồi!
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Trong họa có phúc, chính vì lùm xùm này mà tôi (và cũng khá nhiều người) biết được ngày phim này ra rạp qua báo chí và nếu sắp xếp được thời gian cả gia đình tôi sẽ đến rạp ủng hộ. Riêng về vấn đề livestream trái phép, với số lượng 3.000 người xem livestream chẳng nói lên được điều gì, bởi nếu không có livestream thì Ngô Thanh Vân có chắc những người "coi ké" này chịu bỏ tiền túi để tới rạp xem phim? P/s: Những tín đồ "màn ảnh lớn" không bao giờ coi phim kiểu "ban phát" như livestream đâu, Thanh Vân yên tâm nhé!)
Hụngp

Hụngp

Chẳng qua do ý thức người dân chưa cao, luật chưa nghiêm nên mới có chuyện như vậy.....
Bảy Cò

Bảy Cò

Xuất phát từ thuở vở lòng ...."Giáo dục công dân!" , trẻ em chỉ cần được giáo dục ý thức lễ phép, biết cảm ơn xin lỗi, bảo vệ của công, không xả rác....như thế sẽ là công dân tốt, sẽ biết tôn trọng lẽ phải - tôn trọng luật pháp, sẽ là công dân yêu nước...
Trần Ti6n1 Cường

Trần Ti6n1 Cường

Muốn có ý thức cao như các ngước khác, ngoài việc giáo dục cần có hình phạt nghiêm minh đi kèm
timmy

timmy

kiện ra toà cho nó bán nhà đền chết đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU