Báo Thanh Niên đoạt giải vàng sân chơi Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực

19/06/2017 06:28 GMT+7

Sân chơi ẩm thực dành cho nhà báo và các đầu bếp năm nay thu hút 7 đội chơi (mỗi đội gồm một nhà báo và một đầu bếp trẻ chuyên nghiệp) diễn ra sáng 18.6 tại Hội Nhà báo TP.HCM.

Với chủ đề Ngon tự nhiên mỗi ngày, sân chơi ẩm thực dành cho nhà báo và các đầu bếp năm nay thu hút 7 đội chơi (mỗi đội gồm một nhà báo và một đầu bếp trẻ chuyên nghiệp) diễn ra sáng 18.6 tại Hội Nhà báo TP.HCM.
Sau gần 1 tiếng trổ tài thực hiện các món ăn đa dạng, trang trí bắt mắt, đội nhà báo Phan Cao Tùng (Báo Thanh Niên) cùng đầu bếp Thái Hiền đã đoạt giải Ẩm thực vàng.
Các món ăn của Tùng và Hiền gồm: lươn kho nghệ, bí đao xào tôm tươi, canh bắp cải cuộn thịt băm và chè yến (nấu hạt sen, nhãn nhục, củ năng). Giải Ẩm thực bạc được trao cho Diệu Nguyễn (Báo Tuổi Trẻ) cùng đầu bếp Nguyễn Văn Cương. Giải Ẩm thực đồng thuộc về Mỹ Duyên (Báo Công An TP.HCM) và đầu bếp Như Khánh.
Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 4 giải triển vọng cho thí sinh đại diện của Báo Phụ nữ TP.HCM (nhận thêm giải Ăn ý), Báo Người Lao Động, Báo Sài Gòn Giải Phóng (thêm giải Cổ động), Đài truyền hình TP.HCM (thêm giải Thuyết trình hay nhất). Chương trình do Hội Nhà báo TP.HCM - CLB Phóng viên văn hóa nghệ thuật, Nestlé VN phối hợp tổ chức nhân ngày Báo chí cách mạng VN 21.6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.