Bằng Kiều: 'Tôi không sốt sắng tìm tình yêu mới'

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trái với hoạt động âm nhạc nổi bật suốt thời gian qua, chuyện tình cảm của Bằng Kiều lại khá 'nhạt nhẽo'. Đã lâu công chúng không nghe thấy gì về 'một nửa' của Bằng Kiều, kể từ sau khi chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh.
Bằng Kiều cho biết: 'Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông' /// Ảnh: NSCC Bằng Kiều cho biết: 'Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông' - Ảnh: NSCC
Bằng Kiều cho biết: 'Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông'
Ảnh: NSCC
Bằng Kiều đang ở Hà Nội tất bật chuẩn bị cho Đêm tình nhân 5 sẽ diễn ra vào ngày 20.10 tới. Trong vai trò biên tập của chương trình, nam ca sĩ đã mời hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tham gia như: Tuấn Ngọc, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… nhưng không lựa chọn tình cũ - ca sĩ Mỹ Linh tham gia biểu diễn chung. Giải đáp điều này, Bằng Kiều cho biết: "Mỹ Linh khác với màu âm nhạc của Đêm tình nhân. Nếu có chương trình phù hợp, tôi cũng sẵn sàng mời Mỹ Linh". Trước đó nam ca sĩ còn thú nhận diva này là nữ ca sĩ duy nhất anh "sượng sùng" khi đứng hát chung bởi "những ai mà "có gì" với nhau khi lên sân khấu chắc chắn không thể bình thường được".
Dù cởi mở khi nhắc tới giọng ca Hương ngọc lan, nhưng hỏi Bằng Kiều về "bóng hồng" mới sau mối tình tưởng chừng sắp cưới với Hoa hậu Dương Mỹ Linh, "anh Bầu" trở nên phòng thủ và kín kẽ hơn. Anh bảo nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ dù biết mình sẽ bị nhạt: “Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư, ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ”.
Nhiều người cũng đã thẳng thắn nói rằng vì Bằng Kiều luôn tránh chuyện riêng tư nên anh cũng nổi tiếng… nhạt. Bằng Kiều cười lớn, anh thấy mình vốn nhạt nhẽo từ rất lâu rồi, và “nhạt có truyền thống”. Anh cũng khẳng định anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số.
"Tôi hiện tại tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có một người phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng đi", Bằng Kiều nói.
Nam ca sĩ chia sẻ anh may mắn có mẹ ruột, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con. Chưa vội có tình mới, Bằng Kiều bộc bạch hiện tại anh đang cảm thấy cuộc sống rất tự do và thoải mái, “thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần xin phép ai”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU