Bằng Kiều kết đôi Ngọc Anh, Trung Quân Idol trong liveshow tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu diễn ra tại Hà Nội, Bằng Kiều sẽ lần lượt kết đôi cùng Ngọc Anh (tam ca 3A), Quang Dũng, Trung Quân Idol, Uyên Linh… để kể về những chuyện tình đã qua bằng âm nhạc.
Bằng Kiều sẽ hát về tình yêu trong liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu' /// Ảnh: NVCC Bằng Kiều sẽ hát về tình yêu trong liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu' - Ảnh: NVCC
Bằng Kiều sẽ hát về tình yêu trong liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu'
Ảnh: NVCC
Nếu Bằng Kiều, Quang Dũng từng hợp tác ăn ý trong Đêm tình nhân, Uyên Linh, Ngọc Anh từng hòa giọng nhiều lần với nam ca sĩ Dẫu có lỗi lầm, thì đây là lần đầu tiên Trung Quân Idol có cơ hội được song ca cùng Bằng Kiều trên sân khấu.
“Thánh mưa” khá lo lắng khi sở hữu gu âm nhạc không hoàn toàn tương đồng với "đàn anh". Tuy nhiên, giám đốc âm nhạc Nhật Trung (đến từ trung tâm Thúy Nga Paris) tự tin cho biết việc chọn bài tinh tế sẽ giúp các cá tính âm nhạc riêng biệt hòa mình đồng điệu.
Bằng Kiều tâm sự: "Cũng có người hỏi cách hát những bài nhạc trữ tình của tôi lần này sẽ độc và lạ thế nào. Tôi không có khái niệm về độc và lạ. Tôi nghĩ độc chưa chắc đã hay, lạ cũng chưa chắc đã hay. Tôi sẽ hát thành thật bằng chính trải nghiệm của mình về tình yêu".
Để nhớ một thời ta đã yêu là chuỗi liveshow từng được tổ chức thành công tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Vinh. Hà Nội là địa điểm tiếp theo để Bằng Kiều và các nghệ sĩ có thể chia sẻ những câu chuyện tình với khán giả.
Đêm nhạc diễn ra vào tối 16.12 tại Hà Nội sẽ không có những tình khúc bi lụy mà da diết và sâu lắng với những ký ức tình yêu ngọt ngào. Ca sĩ Ngọc Anh của tam ca 3A cũng bày tỏ sự hào hứng khi trở về Việt Nam từ Mỹ để hội ngộ Bằng Kiều và khán giả qua những khúc nhạc tình của Lam Phương, Ngô Thụy Miên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU