'Bạn trai tin đồn' Nam Em 'chặt chém' Lê Lộc trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi biết Lê Lộc là thành viên ban cố vấn chương trình Giác quan thứ 6, MC Trương Quốc Bảo đã liên tục 'đá xéo' cô về quá khứ từng thất bại liên tiếp khi ở cùng một đội với nữ diễn viên trong nhiều gameshow.
MC Trương Quốc Bảo không ngại chê bai khả năng chơi gameshow của Lê Lộc /// Ảnh: BTC MC Trương Quốc Bảo không ngại chê bai khả năng chơi gameshow của Lê Lộc - Ảnh: BTC
MC Trương Quốc Bảo không ngại chê bai khả năng chơi gameshow của Lê Lộc
Ảnh: BTC
Vừa đảm nhận vai trò bình luận viên chương trình Giác quan thứ 6 trong tập trước, cặp đôi Hữu Tín và Lê Lộc đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc khi giúp Hải Nam - Lục Huy mang về giải thưởng khủng trị giá 82 triệu đồng. Thừa thắng xông lên, cặp bình luận viên thể hiện sự tự tin của mình khi tuyên bố sẽ duy trì phong độ này đến khi kết thúc chương trình.
Hữu Tín mạnh dạn phát biểu: “Trước khi tham gia chương trình, Tín chỉ có giác quan thứ 6. Còn bây giờ Tín tự tin khẳng định mình có giác quan cả tuần rồi, không chỉ riêng thứ 6”. Không thua kém, Lê Lộc còn bật mí thêm một “siêu năng lực” có một không hai của mình: “Tuần trước em bảo anh Hoàng là giác quan thứ 6 của em nằm ở giấc mơ đúng không? Bây giờ em còn một giác quan khác là khả năng rợn gai ốc nữa. Người bình thường chỉ có 5 giác quan cơ bản thôi, em có thêm cái thứ 6 là cảnh giác. Em mà đứng gần ai xấu là tự nhiên em nổi gai ốc lên à, như em đang đứng kế anh Hoàng vậy đó". Sau màn "chặt chém" thẳng thừng từ con gái Lê Giang, MC Hoàng Rapper nhanh trí “lái” ngay sang chủ đề khác: “Chắc là do máy lạnh phim trường tốt quá nên em bị nổi gai ốc đó".
'Bạn trai tin đồn' Nam Em 'chặt chém' Lê Lộc trên sóng truyền hình - ảnh 1

Lê Lộc ngại đứng cạnh và chê MC Hoàng Rapper xấu trai 

Ảnh: BTC

Vị khách mời tham gia trong chương trình tuần này là MC Trương Quốc Bảo. Ngay khi bước ra sân khấu, nam MC đã vội “đá xéo” Lê Lộc. ''Bạn trai tin đồn'' Nam Em nói: “Bên ban bình luận có một cô gái rất thân với em luôn, đó là diễn viên Lê Lộc. Kính thưa quý vị và các bạn, đây là một cô gái hài hước, thông minh, bản lĩnh và đặc biệt chơi gameshow rất “giỏi” luôn. Em được diễm phúc chung đội với Lê Lộc trong nhiều game, và nhờ cô ấy mà em luôn là người được ra về sớm nhất. Đôi khi có những cái game mà chính đồng đội mình loại mình, Lê Lộc đã làm điều cay đắng đó với em". 
Lập tức, bình luận viên Hữu Tín lên tiếng phản bác: “Nhưng bù lại ban bình luận chương trình còn có Hữu Tín. Thưa quý vị khán giả, thần đồng gameshow chính là em đây”. Nhận thấy sự tự tin của Hữu Tín, Trương Quốc Bảo thở phào nhẹ nhõm: “Mặc dù cái phần trả lời của ảnh cũng hơi không chắc lắm nhưng anh Hữu Tín là một người em rất tôn trọng, hiền lành và ấm áp, nên em tin với trực giác rất cao của em và sự giúp đỡ của anh Hữu Tín sẽ có thể chiến thắng". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU